Anh chủ nhà thèm sexhay hd với em giúp việc xinh xắn

0 views
|

HEYZO-0364 Anh chủ nhà biến thái sexhay hd với chị giúp việc xinh gái đáng yêu, chị giúp việc bị anh chủ nhà gạ gẫm xoạt nhau không che lúc đang quét dọn nhà.

Trong tất cả các thể loại có lẽ vụng trộm là thể loại mà đang được đồng dâm quan tâm nhất, ý ad muốn nhắc đến cho các bạn là một bộ phim ông chủ vụng trộm sex hay với em giúp việc của mình.

Naomi Kanzaki
Naomi Kanzaki

Đây là một trong những em giúp việc xinh gái nhất mà ad từng biết đến, em nó tên Naomi Kanzaki xinh ra và lớn lên tại Nhật Bản. Do hoàn cảnh không được may mắn như các bạn khác vẫn còn là một sinh viên nhưng em đã phải vừa đi làm vừa đi học.

Phim sex hay full hd anh chủ và em giúp việc xinh đẹp

Thật may mắn với em và cũng là một sự tình cờ khi em gặp được một anh chủ giàu có, thấy Naomi Kanzaki xinh gái lại dễ thương biết hoàn cảnh gia đình em như vậy anh đã nhận em về nhà làm giúp việc cho mình. Cứ ngỡ em là người may mắn ker ai ngờ rằng anh chủ nhà này là một gã biến thái hắn làm tất cả như vậy mục đích là để được hiếp dâm em mà thôi. Sự ngây thơ vụng về của một cô gái trẻ vùng nông thôn đã đưa cô đến một cái bẫy mà cô sẽ không bao giờ biết được ccho đến một hôm anh chủ đi làm về trong người nồng nặc mùi rượu.

Thấy vaajy Naomi Kanzaki vội vàng dìu anh ấy vào phòng vừa đặt lưng anh ta xuống thì thật bất ngờ anh ta kéo Naomi Kanzaki lại rồi ôm lấy cô. Do quá bất ngờ lại tưởng ông chủ mình lạnh cho nên em đã nằm im để đấy và rồi chuyện đắng lòng đó đã sảy ra các bác ạ.