Anh rể vụng trộm cùng con em vợ vào nhà nghỉ

0 views
|

Xem phim sex vungtrom.com có nội dung Anh rể vụng trộm cùng con em vợ vào nhà nghỉ. 1 mối tình trải qua khá nhiều sóng gió. bởi vì trước đây anh rể đã từng là người yêu của cô , nhưng vì vài lí do hai người chia tay nhau, sau rồi anh lấy chị của cô và mọi chuyện bắt đầu từ đây. tình cũ không rủ cũng đến và mọi chuyện vẫn tiếp tục.

Xem phim vungtrom em vợ dâm đãng chiều anh rể làm tình tại nhà nghỉ

Anh rể vụng trộm cùng con em vợ
Anh rể vụng trộm cùng con em vợ

Em vợ mút chim cho anh chán rồi thì ra đệm hơi với anh rể làm tình, em gái vợ lấy tinh dầu ra làm tình cùng anh rể. Có tinh dầu là làm tình tuyệt vời hơn nhiều, vú với lồn của em gái vợ cà cà vào người của anh rể làm anh rất thích, rồi 2 anh em lại vào tắm rửa cho sạch sẽ tinh dầu xong lên giường địt nhau. Giờ thì địt vào lồn em gái vợ luôn, khỏi cần làm tình nhiều, địt đủ các tư thế với em gái vợ rồi bắn tung tóe vào lồn em.

Anh rể ngoại tình đi nhà nghỉ cùng với em vợ.

Xem phim vungtrom
Xem phim vungtrom

Người đàn ông đã có vợ nhưng người vợ của anh thì lại thường xuyên đi làm không có mặt ở nhà, ở cùng với anh là cô em gái xinh đẹp của người vợ đang đi học đại học trên thành phố và ở nhờ nhà anh để tiết kiệm chi phí, hàng ngày người vợ đi làm hai anh em ở nhà với nhau người anh nhìn thấy cô em vợ xinh đẹp của mình ăn mặc gợi cảm đã không kìm được lòng gạ tình cô em vợ và không ngờ cô em vợ lại dễ dàng đồng ý đến vậy.

Em vợ siêu dâm chiều anh rể tới bến anh thích chơi thế nào thì em chiều như vậy, 2 anh em vào trong bồn tắm làm tình với nhau.Mỗi lần cô bé nhìn thấy chị gái và anh rể chịch nhau mỗi đêm khiến cô bé xao xuyến và nứng cực độ dưới háng. Ông anh rể biết em vợ đang tò mò về chuyện làm tình nên luôn tìm cách gạ gẫm, dụ dỗ tìm cơ hội để cô em vợ này chấp nhận chơi đóng gạch với mình.

Xem phim sex loạn luân anh rể địt em vợ xinh đẹp vú to.

Xem phim sex Cô em vợ dâm đãng tắm rửa với anh rể, mút chim cho anh lên đỉnh vào miệng của em luôn, tại vì kỹ thuật mút chim của em quá đỉnh nên mới mút một chút thôi anh đã lên đỉnh mất rồi. Công nhận cô em vợ cũng xinh đẹp, em lại la liếm cơ thể của anh, 2 anh em làm tình với tinh dầu, liếm láp cho nhau 1 chút rồi 2 người vào phòng ngủ đụ nhau. Vì vợ anh đi làm, con anh đi học nên anh với em vợ thoải mái địt nhau, thác loạn khắp căn nhà, cô em vợ dâm đãng được anh đụ cho lên đỉnh và anh cũng lên đỉnh vào lỗ lồn của em nó trong khoái lạc.

sex loạn luân anh rể địt em vợ
sex loạn luân anh rể địt em vợ

Nói chung là cô em vợ này xinh đẹp và đầy sắc xuân khiến ông anh rể nổi máu dê mỗi khi trông thấy. Tuy vậy cô bé lại rất ngây thơ và thậm chí còn chưa biết gì về làm chuyện ấy… phim sex jav khá hay và hấp dẫn mời anh em theo dõi !