Anh thợ điện đi sửa bóng đèn gặp cô chủ nhà dâm

0 views
|

Phim sex gái xinh gạ tình anh thợ sửa bóng đèn, gạ tình anh thợ điện cặc to khi chồng đi công tác. Chồng đi công tác 1 tháng mới về mà bóng đèn lại mới hỏng, cô vợ đành gọi thợ điện tới sửa. Không có người đàn ông trong nhà nên những việc này đều phải thuê người làm, rất tốn kém lại bất tiện nữa.

Nhưng nhìn thấy anh thợ điện to khỏe đẹp trai này, em lại không nghĩ như vậy nữa. Nhìn thấy anh, người phụ nữ xa chồng lâu ngày bỗng xốn xang và muốn sex gái xinh với anh thợ điện.

Phim sex gái xinh gạ tình anh thợ điện khi chồng vắng nhà

Anh thợ điện đi sửa bóng đèn
Anh thợ điện đi sửa bóng đèn

Hắn chỉ làm công việc sửa bóng đèn mà không để ý tới cô chủ nhà đang ngồi trên ghế sô pha khiêu khích. Tới lúc ngoảnh lại, em nó đã cởi quần áo trần truồng nằm trên ghế, với tư vế khêu gợi mời anh xơi. Nhìn thấy gái ngon, thằng đàn ông nào từ chối được cơ chứ, hơn nữa lại chính em đang tự nguyện gạ hắn sex gái xinh.

Phim sex anh thợ điện may mắn

sex gái xinh
sex gái xinh

Bỏ chiếc bóng đèn đang sửa dở, hắn vội vã giúp cô chủ nhà dâm đãng “sửa” cái bím đang nứng tới nỗi chảy nước kia. Hắn chỉ kịp cởi chiếc quần sịp xuống rồi kê luôn con cặc vào bím cô chủ nhà và phang tới tấp.

địt em chủ nhà dâm đãng
địt em chủ nhà dâm đãng

Nghe những tiếng rên rỉ của em càng làm hắn hưng phấn và dập mạnh hơn, vừa địt hắn vừa suy nghĩ tại sao một cô nàng xinh đẹp như em lại phải chịu cảnh cô đơn không có đàn ông thỏa mãn như vậy.

Hóa ra chồng em đi công tác, không có ai thỏa mãn sex gái xinh đang nứng này cả, nên gã mới có may mắn được thịt một cô nàng hàng ngon như vậy. Chúc các bạn xem phim sex vui vẻ tại Cu3x.net