Anh trai dẫn bạn thân về xoạt em gái mình vlxx

0 views
|

Thằng anh trai khốn nạn đưa bạn thân về nhà chơi ai ngờ nó thấy em gái  Ai Uehara đẹp quá không kiềm chế được đã gạ gẫm em nó rồi xoạc.

Xem phim sex vlxx hay nhất 2019 có sự xuất hiện của các ngôi sao Ruka Kanae, Ai Uehara và Nodoka Hanasaki.

Xem phim sex vlxx anh trai dẫn bạn về địt em gái

Một bộ phim làm mưa gió ở nhật trong suốt một thời gian rất dài. Cho đến nay có lẽ còn rất nhiều đồng dâm vẫn còn nhớ đến Ai Uehara xinh đẹp mặc dù cô đã giải nghệ rồi. Nhưng cái tên thì không bao giờ lãng quên được phải không anh em.

Phim có nội dung kể về một gia đình có thằng anh trai ăn chơi không chịu làm ăn gì cả sống cùng đứa em gái đang học thpt.

Thằng anh trai thường xuyên tụ tập chơi bời với đám bạn xấu. Nay anh ta dẫn một thằng bạn về nhà chơi khi về đến nhà nó nhìn thấy anh ta có một cô em gái xinh xắn dễ thương nên đã đem lòng yêu mến. Tối hôm đó anh ta ở lại để ngủ với thằng anh trai nhưng thực chất ra để có cơ hội gần gũi với Ai Uehara hơn. Tối đó nó có qua tán tỉnh em nó. Với vẻ ngoài đẹp trai nên nó đã lấy được lòng Ai Uehara ngay. Một phần cũng là do Ai Uehara có một chút dâm đãng cho nên việc tán và gạ gẫm cũng tiến triển nhanh hơn. Đêm đó khi thằng anh trai ngủ nó đã lén vô phòng Ai Uehara và hai người địt nhau cả đêm.