Bà cô dâm đãng muốn được thỏa mãn cùng cháu ruột

2484 views
|
xnxx

Phim sex loạn luân gia đình, bà cô dâm đãng nứng lồn muốn được phịch thằng cháu trẻ để thỏa mãn được cái lồn đã rất lâu chưa được sướng.

Câu chuyện này thì khá là phức tạp, nhưng mình sẽ truyền tải cho các bạn một cách chi tiết mà dễ hiểu nhất.

Đầu là bà cô của thằng nhỏ, bà là cô ruột của nó cũng đã rất lâu chưa được động vào hơi trai lên cảm giác ham muốn cũng là đương nhiên đúng không các bạn.

Bởi vì bà có hơi bất hạnh vì ông chồng của bà đã mất trong một tai nạn đáng thương, bà đương nhiên trở thành góa phụ, cũng không có ý định muốn lấy chồng thứ hai.

Phim sex loạn luân
Phim sex loạn luân

Bởi gia đình chồng rất tốt với bà, cũng như chăm lo cho bà cô này từng tí một.

Cuộc sống mà, người ta đối xử với mình như nào thì mình đối xử với người ta như vậy nó mới phải phép chứ đúng không?

Bà cô này cũng như vậy, vì mọi người quá tốt với bà, bà không muốn phải mang ơn của người khác mà mình lại bội nghĩa như vây.

Nhưng câu chuyện nếu chỉ có thế thì mình không kể cho các bạn làm gì cho mệt, cái chính là ở đằng sau này cơ, bà cô dâm đãng chỉ đợi thời cơ này thôi.

Cái cảm giác thèm khát con cặc của bà trỗi dậy khi thấy thằng cháu bước vào nhà mình.

Hình như sang để bàn chuyện gì đó, chuyện bắt đầu xảy ra khi bà giả vờ chả may đổ nước lên người thằng cháu, rồi từ từ lấy khăn lau cho nó.

Vừa lau bà lại vừa có ý đồ muốn được sex, rồi cởi quần nó ra, nhìn thấy con cặc đang ngổng dần lên thì bà cũng biết nó cũng thích thú.

Và câu chuyện diễn biến ra sao thì các bạn phải xem bộ phim này để tận tình hiểu hơn nhé!