Bắt cóc và tra tấn tình dục người yêu xinh đẹp của thằng bạn thân

57 views
|
xnxx

Bắt cóc và tra tấn tình dục người yêu xinh đẹp của thằng bạn thân. Đó là một cô gái với body cực chuẩn, em này không biết có đi tập gym hay không. Nhưng nhìn body của em nó ngon lắm, chân dài da trắng dáng nuột.

Cũng đã một thời gian rồi tôi không còn gặp lại thằng bạn thân nữa. Không biết hiện giờ nó ra làm sao, làm ăn như thế nào, và không biết bây giờ. Nó còn yêu em người yêu cũ ngày xưa từng lưu luyến nữa không. Ngày hôm đó sau khi nó được nghỉ và đã về quê chơi, chúng tôi đã gặp lại nhau. Tính ăn nhậu xong thì rủ nó đi chơi gái, nhưng nào ngờ nó dẫn bạn gái đi theo. Chúng tôi chỉ ăn nhậu bình thường thôi.

Phim bắt cóc và tra tấn tình dục người yêu xinh đẹp

Phim bắt cóc và tra tấn tình dục người yêu xinh đẹp
Phim bắt cóc và tra tấn tình dục người yêu xinh đẹp

Thấy được bạn gái nó ngon đòn quá, lúc này lại hơi say say, nên tôi đã hiếp người yêu nó. Nhiều chuyện nói người ngoài họ không tin, chứ có thật các bạn ạ. Mình cũng đã từng bị em dâu hại. Nó thôi chồng có con năm tuổi rồi, đi làm gái nữa. Hôm ấy thấy bạn gái nó cũng đã say khướt rồi, tôi đã bỏ một viên thuốc vào cuốc nước của em ấy. Rồi từ từ theo dõi đến tận nhà sau đó lẻn vào hiếp dâm.

Phim hay: Gái gọi cao cấp với những màn thổi kèn và làm tình chuyên nghiệp