Beeg.com khong che địt nhau với gái văn phòng xinh xắn lồn hồng

0 views
|

Gái văn phòng không chỉ nổi tiếng thân hình trắng nõn gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp mà còn vô cùng dâm đãng khiến bao nhiêu thằng đàn ông mê mệt muốn một lần được beeg.com khong che địt nhau với em nó. Gã đàn ông này thật may mắn khi quen được một em rau non văn phòng, với thân hình quá tuyệt vời, cứ mỗi khi rảnh là gã đều lôi em về nhà riêng mà địt vào cái lồn xinh đẹp của em

Beeg.com khong che địt nhau cực nứng

Vừa bước vào nhà là gã đã không thể nào chịu nổi mà bắt em rau non lột sạch quần áo để lộ cái thân hình nõn nà chuẩn như người mẫu ra mà chiêm ngưỡng. Ôi cặp vú tròn trịa mềm mại, đầu ti dù hắn bú liếm rất nhiều lần nhưng vẫn nhỏ xíu và hồng hào, không giống như cặp ngực thâm xì của vợ hắn. Đặc biệt cái lồn chỉ có một nhúm lông ở phía bên trên, bên dưới vô cùng hồng hào và không có lấy một cọng lông, kiểu này mà beeg.com hiếp dâm lồn em nó bằng cái lưỡi, vét máng thật sạch cái lồn thơm tho này thì sướng phải biết.

Em rau rất ngoan ngoãn, không muốn hưởng sung sướng một mình, vậy là ẻm nó cởi quần anh ra mà moi coi cặc cỡ bự ra mà vuốt ve, dùng cái miệng xinh xắn của em mà bú mút nó. Thật từ từ, em sục thật sâu vào cuống họng rồi lại rút nhè nhẹ ra, đặc biệt cái lưỡi trong miệng em cứ đá qua đá lại khiến gã như muốn phát điên lên và nứng. Rồi chẳng biết ở đâu gã lôi ra con cặc giả khủng mà day day vào lồn em, em gái văn phòng cứ ưỡng người lên vì sướng, đón nhận con cặc cứng ngắc bằng nhựa này sục qua sục lại trong lồn em. Họ cứ Sex beeg thủ dâm chán chê, rồi không thể chịu nổi nữa gã nhét ngay con cặc nóng hổi vào lồn khít khao của em mà tận hưởng cảm giác ấm nóng, trơn tuột tròn lồn. Hai người quần nhau cả tiếng đồng hồ trước khi gã xuất hết tinh trùng vào lồn em, kết thúc cuộc làm tình beeg.com địt gái văn phòng.