Bố chồng già ham địt và cô con dâu ngoan ngoãn

0 views
|

Phim sex loạn luân – mới cưới chồng mà cô con dâu đã thấy sự khác lạ khi ông bố chồng già luôn tìm cách sàm sỡ khi thằng con trai đi vắng.

Hai vợ chồng mới cưới nhau về chưa bao lâu, chồng em thì đi làm còn em ở nhà nội trợ và chăm bố chồng. Nàng thấy lạ lắm vì ông bố chồng của nàng tuy đã già nhưng ông rất dâm dê.

Bố chồng già ham địt và cô con dâu ngoan ngoãn
Bố chồng già ham địt và cô con dâu ngoan ngoãn

Hắn luôn tận dụng những lúc con trai đi vắng để sàm sỡ con dâu. Vì thương chồng nên em không dám nói với chồng chuyện này, nhưng như thế sớm muộn gì bố chồng nàng dâu cũng xảy ra chuyện phim sex loạn luân với nhau.

Mỗi lần làm bếp, ông bố chồng luôn nhìn chằm chằm vào cái mông tròn trịa của nàng dâu. Nhìn thấy cô con dâu ngoan ngoãn, ông bố nổi máu ham địt như thời trai trẻ. Nhiều lúc gã chỉ muốn đè nó ra mà sex hiếp dâm địt nát bướm nàng dâu xinh đẹp. Tuy nhiên ông còn do dự vì như thế sẽ có lỗi với con trai, như thế là sex loạn luân.

Và thế là ông kiềm chế được, chỉ biết tranh thủ những lúc nàng dâu xinh đẹp không để ý để sàm sỡ mà thôi. Lúc thì rình con dâu ngủ trưa, lúc thì rình nàng nấu ăn, đi vệ sinh. Mọi cơ hội ông đều tận dụng để ngắm nhìn cơ thể sex khong che của nàng và tưởng tượng được địt nàng. Và ông đã phát hiện ra bí mật, đó là thằng con trai ông địt không đủ khỏe, khiến nàng dâu của hắn thiếu thốn.

Ông đã biết được mỗi lần nàng dâu tắm sẽ thủ dâm cho bớt nứng. Thế là ông cũng tranh thủ cơ hội ấy mà nhìn nàng sex vụng trộm rồi tự ông xử luôn cho thằng bé cứng ngắc của mình. Nhìn con dâu thủ dâm, ông bố dâm dê cũng đứng ngoài nhìn nàng móc lồn mà sục cặc theo. Đến bao giờ bọn họ sẽ thực sự sex loạn luân bố chồng nàng dâu, hãy cùng chờ đợi nhé.