Bố chồng hiếp dâm con dâu

0 views
|

Bố chồng hiếp dâm con dâu là bộ phim sex loạn luân gia đình với sự tham gia của diễn viên  Aoi Tsukasa  phim kể về mối tình vụng trộm của người bố chồng  và cô con dâu xinh đẹp quyến rũ sau 1 lần hiếp dâm thành công cô con dâu đã trở thành tình nhân của bố chồng mỗi khi chồng đi vắng người vợ lại cùng bố chồng hú hí với nhau.

Phim bố chồng hiếp dâm con dâu loạn luân cực hay

Bố chồng hiếp dâm con dâu
Bố chồng hiếp dâm con dâu

Mở đầu phim jav  sẽ có cảnh ông bố chồng vì thèm lồn quá nên đã hiếp dâm con dâu xinh đẹp của mình. Vợ chồng mới cưới vì sợ ông bố ở nhà 1 mình chán nên vợ chồng người con trai đưa bố về nhà ở cùng để tiện chăm sóc và đó cũng là điều kiện thuận lợi để ông bố chồng làm việc.

Phim sex sống chung với bố chồng
Phim sex sống chung với bố chồng

Sống chung với bố chồng con dâu thường xuyên bị soi mói và khiển trách luôn tìm cách bắt bẻ những thói quen của em để rồi, Mỗi khi người con dâu tắm ông lại ngắm trộm thật đúng là già rồi còn mất nết. cô con dâu tuy biết nhưng không giám nói với chồng sợ anh chồng buồn.

Những ham muốn dồn nén của ông bố chồng ngày càng lên cao thế nên một ngày nọ anh con trai vắng nhà chỉ còn có hai bố con thì sự việc hiếp dâm đã xảy ra. Ông bố chồng hiếp dâm con dâu biến con dâu thành bồ nhí thành đồng chơi tình dục mỗi khi ông nứng lồn. Ở đây có điều cô con dâu mặc dù biết mình bị hiếp dâm nhưng em đã không tố cáo việc ông làm với chồng của mình để rồi ngày càng lún sâu vào vòng loạn luân như bây giờ.

Sau lần hiếp dâm con dâu thành công ông bố chồng hư hỏng quyết định chịch em thêm vài lần nữa . Để rồi khi ăn vụng quen thì cô con dâu ngoan ngoãn nghe theo lời ông bố chồng 1 cách tự nguyện.