Bố chồng và con trai cùng địt nàng dâu hư đốn phim sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân tập thể – nàng dâu hư đốn thích chịch thằng chồng không thỏa mãn được nàng nên đòi cả bố chồng cùng địt vào bướm cho bớt nứng.

Từ ngày lấy chồng, được chồng sex phá trinh, cô vợ dâm đãng lúc nào cũng khổ sở vì cái bướm nứng. Đêm nào cô cũng đòi chồng địt cho tới khi vắt kiệt tinh trùng của chồng rồi mới chịu đi ngủ.

Nhưng thằng chồng nào chịu được sự dâm đãng như vậy, nhưng hắn vẫn thấy có lỗi với vợ, và bất lực cầu xin bố cùng phang vào lồn con vợ nứng của hắn để nàng được thỏa mãn. Bất ngờ về độ dâm của đứa con dâu, nhưng ông bố chồng sung sức cũng bị mê hoặc bởi cái bướm lúc nào cũng ướt nhẹp nước của con dâu, nếu được sex loạn luân với nó dù trái đạo đức ông cũng chấp nhận.

phim sex loan luan
phim sex loan luan

Còn gì vui sướng hơn khi tuổi già của ông lại được hồi xuân bởi cái bướm mềm mại, trơn ướt của nàng dâu. Có vẻ như thằng con trai ông đã quá sức khi phải phục vụ vợ bấy lâu nay, nhưng ông bố chồng vẫn còn sung sức lắm, mấy chục năm vợ mất ông phải nín nhịn, giờ lại có cái bướm dâm của nàng dâu cho ông sex vụng trộm bất cứ lúc nào, nên ông phải hưởng thụ.

Ngày ngày, hai cha con cứ thay phiên sex tập thể với nàng dâu xinh đẹp, cái bướm bị hai con cặc địt, bị bơm vào những dòng tinh trùng ấm nóng nhưng nàng vẫn muốn đòi hỏi hơn. Cuối cùng không chỉ có chồng và bố chồng, ngay cả anh trai chồng cũng được nhập cuộc để sex loạn luân với em dâu hết sức dâm đãng này http://phimyz.com/2017/04/phim-sex-gai-xinh-dam-trai.html.