BỐ ĐI VẮNG, CON TRAI ĐỊT MẸ KẾ

0 views
|

Bộ phim sex loạn luân mẹ kế các đồng dâm đang xem có nội dung như sau: Người bố thường xuyên đi công tác xa nhà ở nước ngoài để đứa con trai và người vợ hai mới cưới của mình ở nhà với nhau, cậu con trai thì đang tuổi lớn nên rất ham mê tình dục thường xuyên ở trong phòng mở phim sex lên xem, thấy người mẹ dì của mình rất xinh đẹp cậu đã nảy sinh ý định phang mẹ dì, vừa xem phim sex xong nhu cầu cao cậu đã mò sang phòng mẹ dì của mình thấy mẹ đang ngủ cậu đã nhẹ nhàng đến gần sờ soạng khắp cơ thể, người mẹ dì thức dậy nhưng do lâu ngày chưa được địt đã chiều cậu con trai của chồng mình.

loạn luân mẹ kế
loạn luân mẹ kế

Hôm đó ông bố bắt đầu cho chuyến công tác xa ra nước người, cả nhà họ đã có một bữa cơm đầm ấm với sự cười nói vui vẻ ccura cả ba thành viên trong gia đình. Kể từ khi có sự xuất hiện bóng dáng người mẹ kế xinh đẹp gia đình họ trở nên đầm ấm hơn biết bao. Và cũng đi kèm với hệ lụy là bà mẹ kế quá trẻ và xinh nên đã lọt vào tầm mắt dâm đãng của cậu con trai mới lớn.

Hôm sau tiễn bố ra sân bay về, cậu bé lền vào phòng súc miệng một bộ phim sex đúng về nội dung loạn luân mẹ kế và con chồng, đúng hoàn cảnh và đang rất nứng nên cậu liền đi ra phòng khách thấy mẹ kế đang dọn dẹp nhà bếp. Đứng trên một chiếc ghế gỗ, thân hình nóng bỏng của bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp càng được phô ra một cách trân thực hơn.

chịch mẹ kế
chịch mẹ kế

Lúc này không thể chịu nổi nữa, từ bên dưới cậu bé đã úp mặt vào bẹn của mẹ kế lúc cô chổng mông ra và hít hà, liếm từ ngời quần. vì quát bất ngờ nên mẹ kế cậu cảm thấy rất nhột và chưa kịp phản ứng thì cậu đã kéo mẹ kế mình xuống và.