Bố mẹ đi vắng dẫn trai về nhà địt không tốn tiền nhà nghỉ

0 views
|

Phim sex vụng trộm đứa con gái nứng lồn nhân lúc bố mẹ đi du lịch gọi bạn trai về nhà địt cho đỡ tốn tiền đi nhà nghỉ.

Hai đứa nó đều là sinh viên năm nhất nhưng đã chịch nhau chán rồi, bình thường toàn lén sau giờ học vào nhà nghỉ sex vụng trộm, nhưng cả hai đứa cùng không có tiền nên cũng ít đi. Thấy bố mẹ chuẩn bị đi du lịch, đứa con gái dâm đãng đã lên kế hoạch dẫn người yêu về rồi hai đứa nó sẽ học theo phim sex japan làm tình ngay trong phòng khách khi bố mẹ vắng nhà.

Thằng người yêu mừng rỡ khi nghe em gọi đến nhà chơi, cả tuần nay bố mẹ em quản chặt hai đứa không được xnxx với nhau lần nào, lại cộng thêm 2 đứa cũng không có tiền đi nhà nghỉ thường xuyên. Nên 2 đứa nó quyết định cả tuần bố mẹ đi du lịch hai đứa sẽ chỉ ăn và địt nhau cho thỏa thích.

Thậm chí, thằng người yêu còn mang máy quay đến quay video sex của bọn họ làm kỉ niệm.

Dù sao nhà cũng không có ai, hai đứa nó quyết định sex không che ngay tại ghế sô pha trong phòng khách. Nơi đây hằng ngày cả gia đình vẫn ngồi xem ti vi, giờ lại thành chỗ cho đứa con gái dẫn thằng người yêu về nhà sex lén lút, thực là dâm đãng. Cũng vì làm tình vungtrom lần đâu nên cái cảm giác này vô cùng kích thích, cái bướm của cô nàng mau chóng ướt đẫm và sưng đỏ lên vì bị con cu to dài của thằng người yêu địt vào quá sâu.