12.96K

Phim sex loạn luân cô cháu gái ở quê lên thành phố học đại học ở nhờ nhà chú và dì, những lúc dì vắng nhà cô bé lại bị ông chú dâm dục gạ đè ra địt.

Bố mẹ vì sợ cô bé lên thành phố sống 1 mình không an tâm nên gửi cô bé ở nhà dì ruột. Nào ngờ đâu, đây lại là nơi biến một cô bé ngây thơ thành nô lệ tình dục cho ông chú dâm đãng. Mỗi lần dì đi vắng, hắn lại gạ cô bé cởi quần áo, rồi con cu của gã sẽ địt vào cái bướm non mềm của cô cháu gái. 4 năm học đại học là 4 năm nó phải sex loạn luân với ông chú dâm dục, toàn phải vụng trộm mỗi khi dì đi vắng khác hẳn với phim sex loan luan me con.

phim sex loan luan bo chong nang dau

phim sex loan luan bo chong nang dau

Lần đầu tiên khi dì đi công tác gã chú dâm dê đã sex hiếp dâm cô bé, đồng thời cũng phá trinh cô bé luôn. Vì sợ hãi và không muốn vợ chồng chú phải li hôn, nên cô bé đành cắn răng chịu đựng, gã chú lại càng lấy cớ đó để tiếp tục sex loạn luân với đứa cháu gái ngây thơ. Cuộc đời hắn thật sung sướng biết bao khi đã có vợ rồi, lại thêm cô cháu gái với cái bướm múp rụp chặt khít, sẵn sàng banh ra cho hắn địt bất cứ lúc nào.

Như lúc này đây, vợ hắn vừa mới ra sân bay đi công tác, là gã đã vội vã chạy về nhà, nơi có cô cháu gái thân yêu đang ở nhà đợi. Và đương nhiên, vừa bước tới nhà bếp, hắn đã tụt luôn chiếc váy của nó xuống, móc ra cái lồn múp quen thuộc và bắt đầu hành hạ nó. Thay vì sợ hãi như lần đầu tiên bị chú hiếp dâm, giờ cô bé đã chấp nhận chuyện này, thậm chí cái bướm của cô bé còn nhạy cảm tới mức mới đụng chạm mà nước dâm chảy ướt đẫm. Gã chú cũng chẳng chờ đợi lâu hơn được nữa, đâm luôn con cu đang cứng ngắc vào cái bướm trơn ướt của cô cháu gái, lại tiếp tục cuộc sex loạn luân vụng trộm sai trái của hai chú cháu.