Chơi em gái xinh đẹp Yuuka Kaede khiến em khóc

0 views
|

Chơi em gái xinh đẹp Yuuka Kaede khiến em khóc, một tập phim địt vào lồn em ấy khiến cho em khóc thảm thiết như mưa cực hay.
Khi cô nàng xinh đẹp bị địt vào lồn theo một tư thế được gọi là doggy khiến cho em nó cảm thấy đau lồn và không chịu được nữa đã khóc.

Đút cặc vào lồn

Mình đoán em nó cũng thích nên lần này làm liều, cả 2 đều tỉnh nhé mà em vân đặt tay lên ngực bóp bên ngoài rồi lại xoa xuống cái bụng dưới. Thấy lạ là Hà Thu cũng chẳng có phản ứng pha trinh gì nhiều ngoài việc cố tình xoa sâu xuống bụng dưới gần mu lồn thì em lấy tay kéo lên.

Rồi gần hết tập đó có 1 cảnh làm tình tập thể. Lúc này nứng đéo chịu được nữa rồi, đành phải liều. Thò hẳn tay vào trong áo bóp ti em nó. Em nó không kịp phản ứng gì ngay lúc ấy, sau đó vội vàng kéo tay mình ra rồi bảo: “Em có phải người yêu anh đâu mà làm thế”. Mình chỉ cười trừ rồi kệ xem phim tiếp.

Tập tiếp theo lại càng nhiều cảnh làm tình nên thằng em càng cứng, ép sát vào người em Thu. Lần này mình vẫn để tay trong áo nhưng chỉ ở bụng, xoa mon men dần lên bên trên, rồi vòng qua gần nách nhưng không dám tấn công vào vùng đồi. Hic. Lúc này khổ vãi, chỉ muốn chộp lấy luôn thôi. Mân mê 1 lúc như thế mình éo chịu được nữa, đè hẳn người lên em nó rồi tốc cái áo lên tận cổ, 2 tay 2 quả đào tiên. Bị em nó chống cự nhưng mình khỏe hơn mà rồi cũng dần xuôi. Kiểu chống cự cho có. Em tút quần em nó ra.

Phim sec đút cặc vào lồn em gái đẹp

Lần đầu tiên biết mặt mũi cái lồn thật thế nào, ôi sao đẹp thế. Sờ tay vào thì ôi thôi, ướt ra man. Xem phim nhật nhiều lên biết em nó cũng sướng. Úp mặt vào mà mút thôi. Đến lúc chuẩn bị đút chym vào thì đéo biết làm thế nào, ấn toàn trượt. Hì hục mãi mới cho được thằng em vào bên trong thì ôi thôi, chắc nhấp được khoảng chục cái gì đó thì bắn ào vào người em nó. Con em giật bắn người dậy bảo: “Anh cho vào thế nhỡ có em bé thì sao?”
Mình hốt quá bắt em nó dậy vào nhà tắm móc hết ra rồi hỏi: “Bây giờ làm thế nào? Anh sướng quá không kịp rút.”
Em nó bảo mình: “Ra hiệu thuốc bảo người ta bán cho viên thuốc tránh thai khẩn cấp rồi mang về ngay cho em.”.
Kết thúc lần đầu biết mùi phụ nữ.
Hôm sau ngồi nghĩ lại thấy lạ. Nghĩ mãi mới ra là không có máu trinh, mình biết rồi nhé. Thảo nào hôm trước chống cự yếu thế, hóa ra là em nó sướng và đã biết mùi đàn ông rồi. Mình nghĩ sao mà gà thế không biết.
Truy cập beeg để xem nhiều phim hơn nữa nhé