Chồng bất lực dâng vợ cho cấp trên địt – sex hiếp dâm

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – cô vợ tội nghiệp cưới được thằng chồng bất lực sắp bị công ty đuổi việc, nên hắn đã cầu xin cô dùng cơ thể mình năn nỉ với sếp giữ lại công việc cho hắn.

phim sex hiep dam vungtrom
phim sex hiep dam vungtrom

Chồng người khác thì đem lại tiền bạc về nhà cho vợ, còn ông chồng em thì thua kém bạn bè, mãi mới xin vào được công ty làm, bận tối mắt tối mũi còn không có thời gian sex với vợ. Vậy mà hắn vẫn bị sếp dọa đuổi việc vì không làm được như ý hắn, khiến thằng chồng em vô cùng lo lắng và cầu xin vợ giúp sức.

Phim sex vụng trộm với sếp của chồng để chồng không bị đuổi việc

Lại là nhờ em giải quyết, trước đây, để xin việc cho hắn, chính em đã phải tới công ty, dùng cái lồn của mình sex vung trom với sếp của hắn, mới đổi lại công việc như bây giờ. Dường như gã sếp lâu ngày không được địt em, lại bắt đầu dùng cách đuổi việc chồng em và bắt em tự nguyện dâng hiến.

Chồng bất lực dâng vợ cho giám đốc sex khong che

Và ông chồng bất lực, thấy vợ sắp bị thằng đàn ông khác sex hiếp dâm, cũng chỉ đành ngậm ngùi mà nghe theo chứ không dám phản ứng, vì gã đàn ông kia không ai khác chính là sếp của hắn. Hắn dẫn vợ tới nhà hàng đã đặt trước, sau khi nói chuyện với ông sếp, yên tâm rằng hắn sẽ không bị đuổi việc, rồi gã nhanh chóng bị đuổi ra ngoài, thay vào đó là cô vợ xinh đẹp của hắn.

Phim sex jav hd địt vợ của nhân viên bím khít cực phê

Vậy là gã đàn ông bất lực ấy, đành đứng ngoài cửa, trơ mắt cho con vợ banh háng ra sex khong che với thằng đàn ông khác. Còn điều gì nhục nhã hơn, khi con vợ bị thằng khác địt, mà tiếng rên rỉ cứ vọng vào tai hắn, chẳng biết em nó bị sếp của chồng sex hiep dam, hay là nó đang hưởng thụ nữa.