119.01K

Đón xem phim sex vụng trộm giữa cô nàng vắng chồng và anh hàng xóm tốt bụng.

Chồng em phải đi làm xa nhà năm về được 2 lần, hắn cảm thấy thật có lỗi khi cứ để vợ ở nhà 1 mình nhưng đâu biết được rằng cuộc sống của em luôn vui vẻ với những cuộc sex vụng trộm cùng anh hàng xóm tốt bụng. Chồng đi vắng, may mà có anh, tuy chỉ là hàng xóm, nhưng mọi công việc nặng nhẹ trong nhà đều có bàn tay trợ giúp của hắn.

Chồng đi làm xa vợ được anh hàng xóm quan tâm đặc biệt

Chồng đi làm xa vợ được anh hàng xóm quan tâm đặc biệt

Phim sex vụng trộm chồng xa nhà vợ đã có anh hàng xóm lo

Sự cô đơn, trống trải khi không có chồng bên cạnh khiến cô vợ xiêu lòng, nhanh chóng ngả vào lòng người đàn ông xa lạ này. Bấy nhiêu ngày chồng đi vắng là từng đó ngày em phản bội chồng, đón nhận thú vui mới với những cuộc sex khong che cùng anh hàng xóm.

Con vợ dâm xa chồng vụng trộm xnxx với anh hàng xóm cặc to

Thậm chí, bọn họ còn chẳng cần sex lén lút, chồng đi xa cả năm mới về được 1 – 2 lần, hàng xóm cũng chẳng đoái hoài em làm gì, chỉ biết suốt ngày em đóng kín cửa phòng. Trong cánh cửa đóng kín ấy, em cùng anh hàng xóm làm tình với nhau đủ kiểu, sống với nhau còn hơn cả vợ chồng. Cái lồn em, cặp ngực tròn trịa của em bị bóp nắn, lồn em bị chịch còn nhiều hơn cả số lần em chịch cùng chồng nữa.

Địt sưng bướm em hàng xóm nứng lồn vì xa chồng xvideos tự quay mới nhất

Nghe lời anh hàng xóm, không những công khai ngoại tình cùng hắn, em còn đồng ý làm tình phim sex tự quay để lưu lại kỉ niệm vụng trộm sung sướng này, nhỡ sau này chồng em về thì coi như cuộc tình lén lút này cũng chấm dứt.