Chồng đi vắng vợ “ăn vụng” với hàng xóm sex không che xnxx gái xinh

0 views
|

Cô vợ nứng lồn ngày nào cũng phải địt mới chịu được, chồng vừa ra khỏi nhà nó đã “ăn vụng” với anh hàng xóm cặc to, cắm sừng cho chồng, phim sex xnxx không che gái xinh.

Lúc anh chồng phải đi làm xa hắn cũng thương vợ lắm, vì hắn biết vợ là người thích địt, ngày nào hắn cũng chiều vợ 2 – 3 cuốc.

Nhưng thực sự không đi không được, hắn mà không đi làm thì vợ lấy gì để sinh hoạt. Vậy là hắn đành để vợ nứng ở nhà để đi làm ăn xa, lòng lúc nào cũng lo lắng cho vợ.

Nhưng sự lo lắng của hắn là dư thừa, vì đã có thằng hàng xóm thỏa mãn cho vợ hắn, chúng nó xnxx không che công khai ngay trong ngôi nhà mà hắn tích cóp mãi mới mua được.

sex khong che xnxx gai xinh
sex khong che xnxx gai xinh

Hóa ra hai đứa nó đã lên kế hoạch “ăn vụng” với nhau từ sớm rồi, gã hàng xóm độc thân, thèm vợ của anh chồng tội nghiệp lâu lắm rồi.

Chồng em vừa đi khỏi là hắn tán tỉnh đủ thứ, lại gãi đúng cơn nứng lồn của cô vợ, thế là sex vụng trộm với nhau.

Vừa địt nhau với anh hàng xóm, em vừa cảm thấy có lỗi với chồng, chồng vì thương mình nên mới đi làm ăn xa, thế mà ở nhà em lại không giữ được lồn, để cho thằng khác sex xnxx mất.

Nhưng anh hàng xóm đã hứa giữ bí mật chuyện này nên cô cũng yên tâm cho hắn địt.

Sex xnxx gai xinh

Chồng đi vắng lại càng tự do, cả ngày em cứ trần truồng trong nhà, để cho anh hàng xóm thích đụ kiểu gì cũng được.

Cặp đôi dâm dục địt nhau từ cửa ra vào tới phòng khách, lân la vào phòng bếp rồi cả giường ngủ, chỗ nào cũng có vết tích của dâm thủy và tinh trùng.

Không ngờ có ngày lồn của nàng lại được sex HD với 1 con cặc mới, cặc của chồng và của anh hàng xóm mỗi người 1 vẻ, nhưng có điểm chung là đều làm cho nàng sướng tê dại.

Còn anh hàng xóm thì sung sướng khôn nguôi khi được sex gái xinh, dù sao chồng em cũng đi vắng, để lồn không như vậy thì phí lắm, nên hắn mới “giúp đỡ” gãi lồn nứng cho em thôi mà.