Chồng yếu sinh lý, vợ dâm dẫn trai về nhà sex vụng trộm tập thể

0 views
|

Phim sex vụng trộm tập thể – thằng chồng bất lực chưa lần nào làm vợ sướng khiến cô nàng thèm khát lén dẫn trai lạ về nhà đụ lúc chồng đi vắng.

Tội nghiệp em mới lấy chồng phát hiện ra thằng chồng yếu sinh lý, lần nào chịch em cũng chưa quá 5 phút đã bắn tinh xối xả, nàng còn chưa kịp nứng hắn đã lăn ra ngủ.

Chán nản mà chẳng biết tâm sự với ai, nàng lén lút lên diễn đàn phim sex và hẹn hò với những anh chàng độc thân trên đó. Và rồi, nhân lúc chồng đi vắng, nàng đã dẫn những anh chàng to khỏe tới nhà sex vụng trộm.

phim sex vung trom
phim sex vung trom

Mặc dù biết cho thằng đàn ông khác sex không che vào cái bướm của nàng, nàng thấy rất có lỗi với chồng, nhưng biết làm sao được khi thằng chồng không thể thỏa mãn được em. Cái lồn nàng luôn trong tình trạng bứt rứt, ngứa ngáy khi chưa được địt đủ, chỉ mong 1 ngày nào đó bị con cặc to dài đè ra mà sex hiếp dâm cho thỏa thích.

Rồi cơ hội cũng đến khi chồng em đi công tác, ngay lập tức, em hẹn gặp 3 anh bạn đã nói chuyện từ lâu, bọn họ bấy lâu nay chỉ chat sex, và hôm nay, nàng quyết định sẽ sex tập thể với cả 3 anh. Thèm tình quá lâu ngày, 1 con cặc đối với nàng là không đủ, vì thế, nàng sẽ biến mình thành người đàn bà dâm đãng cùng địt với cả 3 con cặc kia. Chồng nàng hao phí không biết hưởng thụ, nàng sẽ cho thằng đàn ông khác hưởng hết. Mọi diễn biến xin mời anh em xem bộ phim sex vụng trộm tập thể full hd không che này nhé.