Cô chủ nhà dâm đãng và 2 gã đàn ông lạc đường

0 views
|

Phim sex nhật bản – hai gã đàn ông lạc đường đêm haloween đành xin tá túc ngôi nhà ven đường, và bất ngờ gặp cô chủ nhà vô cùng dâm đãng.

Hai gã quyết định đi chơi xa dịp haloween và không may bị lạc đường. Bất đắc dĩ bọn họ xin nghỉ nhờ một nhà gần đó. Khi thấy chủ nhà là một phụ nữ đơn thân, cả hai có chút e ngại, nhưng cô nàng nhiệt tình mời ở lại nên cả 2 nghe theo.

phim sex nhat ban
phim sex nhat ban

Thậm chí cả hai không có chút suy nghĩ bậy bạ với người phụ nữ tốt bụng này. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra, trong tập phim sex nhật bản này.

Cả hai gã xin được ngủ trong phòng khách, nhưng một phần vì lạ nhà, nên không ai ngủ được. Còn phía trong phòng ngủ, người phụ nữ đơn thân vốn đang thủ dâm dở lại gặp 2 vị khách, sau khi tiếp đón bọn họ thì vào giường tiếp tục. Thế nhưng, dường như sự có mặt của 2 người đàn ông ngoài kia khiến nàng hứng thú hơn thường ngày. Tình huống giống như những bộ phim sex jav, nàng tưởng tượng sẽ được sex không che cùng người xa lạ.

Điều này làm cho tiếng rên rỉ của nàng to hơn thường ngày, lồn nàng nhiều nước hơn, tiếng móc lồn róc rách. Ban đêm yên vắng, những hành động dâm đãng này đã bị hai vị khách lạ nghe thấy. Dù sao cũng không ngủ được, cả 2 quyết định sẽ trả ơn cho người phụ nữ tốt bụng này. Bước vào phòng, dường như bọn họ kết hợp rất ăn ý, hai gã thay phiên nhau kích thích cô chủ nhà xinh đẹp, trong khi nàng ngoan ngoãn hưởng thụ khoái lạc khi được sex tập thể với hai người đàn ông.

Đã bao lâu rồi nàng chưa được sướng như thế này nhỉ. Lồn nàng chưa bao giờ nhiều nước đến thế, chưa bao giờ bị hai con cặc địt liên tiếp, làm lồn em há miệng không khép lại được. Kết thúc cuộc hoan lạc cùng hai vị khách xa lạ, lồn nàng đầy ắp tinh trùng. Nàng thỏa mãn vô cùng khi lần đầu tiên được thành nữ chính của một tập phim sex japan.