Cô gia sư xinh đẹp cuồng dâm

0 views
|

Xem phim sex địt gia sư xinh đẹp cuồng dâm không che kể về chuyện cô gia sư dâm đãng đi dạy thêm cho cậu học sinh 12 nhưng lại luôn khiêu khích với cách ăn mặc hở hang để cậu thiếu niên để ý và chiều lòng mình địt nhau mỗi khi cô đi dạy .

Địt cô gia sư
Địt cô gia sư

Dùng ngón trỏ vuốt từ giữa 2 chân mày ra tới thái dương. dừng lại ở thái dương hoàn thành ray ray, lặp đi lặp lại mấy lần. xong rồi lại trái lại từ thái dương lên giữa 2 chân mày. Thấy mặt chị giãn ra chắc là bởi nhẹ nhàng, thoả thích hơn.
– Chị nằm ngang giường ra khá thò đầu ra ko kể 1 chút để em thoa bóp đầu cho.
– Ừ, như thế này à.
Chị nằm thò đầu ra ngoại trừ, mình ngồi phệt xuống đất, trâm bóp từ gáy lên đến đỉnh đầu, rồi dùng ngón trỏ ấn ấn như bấm huyệt. mang biết mẹ nó bấm huyết là gì đâu, thấy bà cô làm cho sướng cũng bắt cái làm theo ấy chứ.
– Thôi được rồi, chị nằm lùi đầu vào trong đi.
bản thân sử dụng bài cuối, chắp 2 tai lại đánh vào trán chị. Đéo biết tả như thế nào cho bằng hữu hình dong. mà ví như đi cắt tóc gội đầu thì chắc biết. Tiếng 2 tay đập vào chán phát triển nhưng âm thanh nghe siêu kích đam mê. Như kiểu lúc doggy ấy, nó phát ra tiếng đầy đủ vậy. bởi vì cũng là làm thịt và thịt chạm vào nhau nhưng mà.
Bất giác chim bản thân dựng thẳng đứng lên. Mắt chị lim dim, tận hưởng cảm giác thanh thoả ấy. Còn mắt mình sau một khi chăm chú mát xa. khởi đầu chăm chú đến cái ngực của chị. Ôi thôi hắn ta nhìn thấy một đoạn vú và mẫu áo lót lấp ló bên trong cái áo phông. Ôi cặp vú ấy chỉ cách có độ 20 chục phân là với tới rồi nhưng sao nhưng mà nó xa vời thế.
Kiềm lại cơn dâm tà, tụ họp trở lại công việc không thì lại làm trái mang lời dạy của cô chủ nhiệm năm xưa. các em, cô là cô nhưng trò là trò thiết yếu rỡ ràng giới chứ ko được làm cho các việc trái mang đạo đức của người học trò, hiểu chưa. Chuyện là bởi vì hồi cấp 3 sở hữu mấy cô tập sự về trường dạy lớp mình, bị mấy thằng cộng lớp nó trêu cho lên bờ xuống ruộng. có thằng còn nhắn tin, ve vãn nữa. Nghĩ tới đó bản thân chợt bừng tỉnh, trở lại mang nhân loại lương thiện của mình…
– Chị với thấy đỡ tí nào không?
– Ừ nhẹ hẳn đầu em ạ. thực sự cảm ơn em nhiều lắm.
– có gì đâu, giáo viên dạy bầy em thấy người chạm mặt hoán vị nạn cạnh tranh là phải giúp sức thế thế hệ là người phải chăng.
Chị bật cười.
– khi nào em cũng làm cho chị cười được thế nhỉ.
– ô hay, em toàn nói điều thật lòng sở hữu gì đâu mà cười hả.
hắn ta ngưng tay không mát xa nữa. Chị xoay đầu lại, người hơi lún lên, nhìn thẳng vào mắt mình. bản thân cảm thu được từng hơi thở của chị đang hắt vào mặt mình. hắn ta hầu hết nín thở, tim như giới hạn đập.
– Cảm ơn em, muộn rồi em về đi cho đỡ nguy hiểm.
– Chị đỡ chưa, thế em về nhé.
– Để chị đi cùng em xuống, còn đón thằng cu về nữa.
Lòng tâng hẩng, cứ nghĩ là chị định nói gì mang hắn ta cơ hóa ra là đuổi về. Ra lấy cặp rồi lừng thững bước ra cửa. bất chợt tót một mẫu chị nhảy đầm lên ủ ấp vào cổ hắn ta.
– Chị mệt quá, cõng chị ra bên cạnh cửa.
bản thân giật mình và tự hỏi chị đang khiến gì vậy? Ngực chị đang áp vào lưng hắn ta. Cằm chị đang đặt lên vai bản thân, từng tương đối thở của chị đang hắt vào tai bản thân khiến cho nó giật giật liên tục. Máu trong hắn ta nghe đâu đang chảy nhanh hơn, nó dồn lên não nhanh hơn mức thông thường. có lẽ nó đang nạp năng lương cho bộ lãnh đạo để đưa ra mệnh lệnh xử lý tình huống. Bên pháo binh đã nạp gần như đạn dược. Chỉ đợi lênh là chiến thôi.
không được, không được, ta tấn công bây chừ thì bên ta sẽ chạm chán bất lợi. bắt buộc nên kiên nhẫn chờ cơ hội, không được manh động, chưa bắt buộc lúc…
– Ra tới cửa thôi hả.
– Ừ đến đấy là được rồi, ra ngoại trừ người ta hiểu lầm thì chết.
– Cũng sợ hiểu lầm cơ.
– Chả thế thì sao.
Thế rồi 2 chị em cũng xuống tới sân, chị tiễn bản thân ra tới cổng rồi quay lại. Trên đường về nhà bao nhiêu câu hỏi được đặt ra trong đầu mình. Chị mang ý gì với mình, sao chị lại hành động như vậy. thân thiện hơn mức thông thường rồi, mang loại gì ko ổn ở đây.