26.42K

Hàng ngày em ở trên lớp dạy con gái hắn, còn tối về em lại banh bướm ra cho phụ huynh học sinh sex không che, thật là một cô giáo hết mình vì học sinh và phụ huynh.

Quen em giáo viên mầm non này trong 1 lần vợ nhờ đưa con gái đi học, thấy em xinh nên gã có xin số điện thoại nào ngờ trong vài nốt nhạc đã dụ em lên giường địt.

phim sex khong che

phim sex khong che

Đúng là giáo viên có khác, em nó nhìn ngoan hiền mà trên giường thì dâm vô đối, kinh nghiệm chịch của em cũng rất phong phú, khiến hắn dứt không nổi.

Phim sex jav vụng trộm địt cô giáo của con gái cực dâm

Vậy là ngày ngày em dạy con gái của gã học, còn tối đến, chỉ cần hắn muốn là lại tới phòng trọ của em, sex vụng trộm với em mỗi khi chán con vợ ở nhà.

Cái bướm của em bị hắn hành hạ bấy lâu nay, từ hồng hào nhỏ xíu, tới giờ bị hắn sex bạo dâm đến nỗi thâm đen lại, nhưng vẫn cực khít, nước thì nhiều khỏi bàn.

Em giáo viên mầm non dâm đãng sex pha trinh không che với phụ huynh

Hôm nay hắn lại nổi hứng kích thích em bằng cách cạo lông bím cho em, vừa cạo vừa kích thích làm nước dâm em cứ rỉ ra không kiểm soát được.

Điều hắn muốn chính là miệng nàng phải liên tục cầu xin hắn sex hiếp dâm mình, đụ vào bướm mình, và rất nhanh hắn đạt được mục đích đó.

Phim sex nhật bản cô giáo mầm non vụng trộm với phụ huynh học sinh

Em chịu hết nổi khi hắn chỉ mơn trớn bên ngoài mà không chịu địt vào trong, làm em phải chủ động trèo lên người hắn mà cưỡi ngựa, hắn nhìn lại giống con gái hắn mỗi lần cưỡi ngựa cùng cô giáo ở lớp học.

Còn điều gì tuyệt vời hơn, có cô giáo nào có trách nhiệm hơn em khi lo cho cả học sinh và phụ huynh, ngày dạy học sinh, tối lại sex vụng trộm với phụ huynh học sinh vlxx.