Cô học trò ngây thơ bị hai thầy giáo đụ nát bướm – sex học sinh

0 views
|

Phim sex học sinh hiếp dâm cô học trò ngây thơ bị thầy giáo dâm ép vào trong phòng học rồi địt nát cái lồn không lông của con bé.

Cô học trò ngây thơ xinh đẹp được hai thầy giáo để ý, nhưng cô bé ngây thơ không nhận được ánh mắt dâm dục của bọn họ khi nhìn nàng, vẫn vô tư ở cùng thầy giáo khi cả lớp đã về hết. Nhận thấy cô bé không có chút đề phòng nào, hai gã thầy giáo quyết định sẽ địt nát lồn cô học trò xinh đẹp, sex học sinh ngay trong phòng học này.

phim sex hoc sinh xinh dep
phim sex hoc sinh xinh dep

Với lí do cần dạy kèm, cô bé bị hai thầy giáo dẫn vào trong phòng, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì thầy đã ra lệnh cô bé cởi bộ đồng phục học sinh xuống. Dù biết là có điều gì đó không đúng, nhưng lời thầy giáo không thể không nghe theo, và chính sự ngây thơ của cô bé đã khiến cho hai gã thầy dâm dục muốn làm gì thì làm, và cái lồn của cô học trò đã bị sex phá trinh.

Cái lỗ lồn chặt khít, những sợi lông lưa thưa bị cạo sạch không còn một chiếc nào, cả cơ thể bị mân mê, bị hành hạ. Có chút sợ hãi, nhưng lần đầu tiên được làm tình, được sex không che cùng đàn ông, mà lại là cuộc tình vụng trộm với thầy giáo làm cô bé kích thích không ngừng.

Mọi thứ được thực hiện theo bản năng, cô bé cứ như thế mà tiếp nhận hai con cặc to dài của thầy giáo thay phiên nhau đâm vào lồn, sex học sinh cô  bé ngây thơ http://phimyz.com/2017/03/phim-sex-loan-luan-hiep-dam-nhat-ban.html.