Con dâu ra mắt bố chồng và cuộc sex loạn luân không báo trước

0 views
|

Nàng dâu mới ra mắt bố chồng tương lai, nhưng thằng chồng em lại có việc gấp, chỉ còn bố chồng và em, rồi 1 cuộc sex loạn luân bất ngờ xảy ra ngay trong lần đầu họ gặp mặt.

Chồng tương lai của em chỉ còn mỗi bố ruột, mẹ chồng nàng mất sớm, chỉ có bố một mình nuôi chồng em khôn lớn. Ngày hôm nay hắn dẫn em về ra mắt bố, đáng lẽ buổi gặp gỡ sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như chồng em nửa chừng không có điện thoại phải ra ngoài có việc gấp.

Sự e ngại trong lần đầu gặp mặt, rồi bỗng dưng như có gì đó khác lạ giữa hai người bọn họ, rồi một cuộc sex loạn luân không báo trước đã diễn ra.

Phim sex loạn luân nàng dâu tới ra mắt bị bố chồng chịch

Không hiểu sao, khi nhìn đứa con dâu tương lai, ông lại nhớ tới hình ảnh người vợ đã mất từ lâu của mình, hồi đó vợ ông cũng xinh đẹp như đứa con dâu bây giờ vậy. Ông còn nhớ, đêm nào hai vợ chồng cũng sex khong che tới khi mệt mỏi mà ngủ thiếp đi. Vậy mà từ ngày vợ mất, ông chưa hề vụng trộm với bất kỳ người đàn bà nào.

Phim sex không che nàng dâu tương lai nứng lồn chịch cả bố chồng

Vậy mà ngày hôm nay nghiễm nhiên con cu của ông lại có phản ứng với nàng dâu xinh đẹp, ông thấy thật có lỗi khi cứ nhìn chằm chằm vào bầu ngực tròn của con bé, rồi con cu trong quần cũng rục rịch đòi được sex loạn luân cùng nàng dâu. Cái cảm giác tội lỗi khi muốn chịch con dâu, cùng sự thèm khát cứ thay phiên nhau dày vò hắn.

Xnxx không che chịch con dâu bướm hồng – phim sex nhat ban loạn luân mới nhất

Không khí chỉ có hai người bố chồng – nàng dâu khiến bọn họ đều khó xử, chẳng hiểu sao ánh mắt ba chồng nhìn nàng lại gợi dục đến như vậy, khiến nàng bất chợt muốn được sex khong che với người đàn ông này, dù hắn là bố của chồng tương lai em. Hai con người với hai suy nghĩ giống nhau, dường như họ đã hiểu được nhau, mặc kệ sự phản đối từ lí trí, trong khi thằng con trai vẫn còn đang xử lí công việc ở ngoài thì con vợ hắn đang sex loạn luân cùng bố chồng cực phê ngay trong phòng khách.