Con dâu mới về nhà phải ra mắt bố chồng và anh chồng

0 views
|

Phim sex loan luan con dâu mới về nhà phải ra mắt bố chồng và anh chồng cực chất. Cả ba đã lăn lộn trên chiếc gường đầy áp mùi khí địt, tính chất ấu dâm của một bộ phim sex của Nhật Bản.

Phim sex jav hd bố chồng và anh chồng loạn luân với con dâu

Chầm lấy tấm thân ngà ngọc trắng nỏn của Aya Mikami, hôn túi bụi vào má vào bồ môi mọng đang hé mở do búi giẻ satanh tọng chặt trong mồm, tôi hôn xuống cổ rồi lần xuống đôi nhũ hoa căng tròn… thân thể nang hoàn toản không thể tả, phần thân thể dưới của Aya Mikami nổi bậc giửa làn da trắng nuột như bông bưởi ấy là một đám lông tuyền quăn queo mọc xuôi chiều từ trên xuống dưới trông thật duyên dáng, vợ đùi Aya Mikami dài và thon thả cộng với đôi mông nảy nở, cưng cứng xuất bản cho mọi người ngắm có Cảm Xúc như khiêu khích mời mọc, thật là khơi gợi. Cảnh tượng này khiến cho tôi bị khiêu gợi hứng thú khôn cùng.Tôi ấp ủ Aya Mikami hôn hít vào đôi vú tròn trặn đó, tôi mân mê lứa đôi nhũ hoa trắng hồng căng tròn giá lạnh, tôi sài miệng ngậm đầu vú nút nhẹ nhõm tay trái tôi trâm bóp nhẹ nhàng bầu vú còn lại làm Aya Mikami nẩy ngược trái đất lên, giãy dụa dử dội, kêu lên ư ử trong cổ họng, Aya Mikami cố dùng lưởi đẩy chiếc quần lót và nịt vú đang nhét chặt trong mồm ra, đôi môi hồng hé mở của Aya Mikami để lộ nhì hàm răng trắng bóng đang ngậm chặt búi giẻ satanh đen, tôi lâng lâng ngây ngất nhìn Aya Mikami trông thật ham mê khi bị trói chặt và bịt miệng như thế l?m Tôi bị kích thích tới độ điên Sợ chiếc quần nhung sử dụng làm dây trói sẽ suôn sẻ, tôi khom mình xuống, vác xóc Aya Mikami lên vai, Cách nhanh vào phòng ngủ, nhì chân Aya Mikami đá đạp lung tung, cáu tiết, tôi với tay phát mạnh dạn vào đôi mông tròn trĩnh vài cái, tôi vật Aya Mikami sấp xuống giường, và lôi dưới gầm giường ra bao đồ nghề, tôi lấy ra một cuồn dây dừa thô và ráp, tôi quì gối lên lưng Aya Mikami, toá chiếc quần dùng để trói tay Aya Mikami ra, tôi bẻ quặt nhị tay Aya Mikami lên cao gần cổ, trói chặt nhị cổ tay Aya Mikami laị, tôi dùng dây quấn đính nhieu vòng trên và dưới đồng nghiệp vú căng phồng bó sát nhì cánh tay Aya Mikami vào giữa mình, tôi siết táo tợn mối dây, Aya Mikami ưỡn toàn cầu lên, đôi vú tròn trặn trắng hồng căng cứng như muốn nổ tung dưới sức ép của tua dây, nhị đầu vú vươn tăng trào trông khôn xiết đắm say, tôi quì xuống kê mồm vào cắn nhẹ nhàng vào đầu vú cứng rắn của Aya Mikami, dương vật tôi cương cứng trong quần làm tôi khôn xiết khó chịu nên thôi không tấn công nhì trái đào nỏn nà của Aya Mikami nửa sợ kềm không nổi nó xuất tinh ngay giờ đây thì mất hứng, tôi lấy chân luồn vào giửa hai bắp đùi Aya Mikami làm cho Aya Mikami không khép lại được, tôi bẻ nhì cổ chân Aya Mikami ép sát vào đùi và dùng dây dừa trói chặt vào đấy, Aya Mikami nằm yên chịu trận không giãy dụa được nửa, chỉ kêu lên được vài tiếng: – Ưm! Ưm! Ưm! Ưm!

yo69 Tư thế địt nhau cực chất hiện nay

Tôi Cách vào buồng tắm lấy ra một cái khăn lụa đen buộc thật chặt loanh quanh miệng Aya Mikami, tiếng ưm! Ưm !!! Không còn nửa cơ mà thay vào đó là tiếng rên nho nhỏ tuổi trong cổ họng như tiếng mèo con làm nũng. Trước mắt tôi là trái đất đẹp S?ng Hương của tôi đang bị trói chặt như bó gối, miệng nhét giẻ cứng rắn, không còn sức phản kháng, cái giấc mơ cơ mà tôi hằng khao khát xưa nay nay đã thành sự thực. Đôi mắt đen láy của Aya Mikami mở Khủng nhìn tôi nửa như van nài nửa như muốn hỏi vì sao lại là Aya Mikami? bởi vì bị trói quặt nhì tay lên cao trên sóng lưng nên ngực Aya Mikami ưỡn ra làm nên những cặp nhủ hoa nhô dâng trào, chỉ nhìn hiền thê vú bị mớ dây dừa quấn chặt cũng đủ làm tôi suýt phóng tinh ra rồi. Không giằng được cơn dục vọng đang cuồn cuộn dâng lên, tôi lần tay tháo dỡ chiếc cúc quần Jean, kéo dây phẹc ma tuya xuống. Chiếc quần rơi xuống đất, dương vật của tôi bật ra cương cứng như cây cột buồm, sợ bị kích thích quá độ sẽ xuất tinh ngay, tôi cần phải hoản binh, tôi đi ra sau bếp mở tủ lạnh lấy một lon bia mang ra ngồi xuống cạnh Aya Mikami tu một ngụm bự, sau này trải qua một giai đoạn cực kì bao tay, giờ tôi cảm thấy khát nước, nhìn người thương vú trắng hồng với nhì đầu vú lên xuống ăn nhịp theo hơi thở dồn dập trông vô cùng hấp dẩn, tôi cuối xuống úp mặt lên ngực Aya Mikami, hít một hơi dài, mùi thơm da giết mổ người vợ trộn lẩn với mùi nước hoa tràn ngập nhị ai oán phổi làm tôi mê mệt, tôi thè lưởi liem vào giửa kẻ vú, Aya Mikami vùng vẩy yếu ớt, miệng ú ớ liên hồi.

Tôi cầm lon bia lên đổ dốc phần còn lại lên hai trái tuyết lê của Aya Mikami, bị lạnh thình lình, S?ng Hương uốn éo giữa mình như một con sâu, hai đầu vú nổi da gà, tôi cuối xuống đưa lưởi khẻ liếm nhẹ nhõm lên đấy và liếm lan ra khắp bộ ngực căng mọng, tôi bắt đầu đưa tay ra bóp nhẹ vào hai trái tuyết lê ướt sủng, toàn cầu Aya Mikami nóng dần lên hai đầu vú đỏ hồng tưởng như thiết yếu nào cương cứng hơn được nửa cũng lững lờ vươn lên thách thức, tôi đưa mồm ngoạm một bên, sài răng và lưởi se se đầu vú rồi nút táo bạo, tay kia vừa se vừa bóp bầu vú mát mẻ bên kia. Aya Mikami run lên từng thớ giết thịt, nhì đùi không còn kẹp chặt vào nhau nửa, tôi đưa tay lần xuống phiá dưới, lướt qua cái eo tròn lẵng xuống đến bụng dưới, vuốt ve mơn trớn lớp lông đen mướt, tôi thấy chỗ kín của Aya Mikami bây giờ nhô cao và căng cứng trông thật ngon lành, âm hạch tắt hơi sau mồng đốc lúc này đã nhô cao một tí, từng giọt nước nhờn chảy ra ướt cả nhị mép âm đạo lan ra ướt luôn hai bắp đùi trắng nỏn của Aya Mikami, lúc đó mắt Aya Mikami nhắm nghiền, đầu rung lắc qua lại liên hồi, mồm rên ư ử, hơi thở dập dồn, biết Aya Mikami cũng đã bị khiêu gợi tột đỉnh, tôi thuồn mình lên, đè nghiến Aya Mikami xuống, nhì tay luồn xuống nâng hoàng hậu mông tròn trặn của Aya Mikami lên bóp mạnh bạo và kéo sát vào loài người tôi cho chỗ kín ướt đằm đìa của Aya Mikami cọ vào cây cột bườm của tôi, tôi hôn Aya Mikami túi bụi vào má vào cổ, rồi cắn nhẹ vào hai vành tai Aya Mikami và đưa mồm vào vú Aya Mikami mà lại bú chùn chụt ngon lành như một đứa trẻ. Tôi dùng đầu cậu nhỏ cọ nhẹ nhàng vào âm hộ trơn tru ướt của Aya Mikami, và bất thình lình ấn mạnh mẽ xuống nHương Aya Mikami quẩy to gan người làm sinh dục nam tôi đâm vào đùi vào háng Aya Mikami, Tức mình, mồm tôi nút khỏe khoắn vào vú Aya Mikami và sài hai tay banh rộng háng Aya Mikami ra, giờ Aya Mikami chỉ chống cự một Bước yếu ớt, tôi thọc to gan lớn mật cậu nhỏ dài sọc của mình vào âm hộ Aya Mikami nghe cái Ót !!!. tê mê cã mọi người, tôi ấn khỏe mạnh xuống và nhịp làm Aya Mikami kêu lên ưm ưm mấy tiếng do buồn bã, một Cảm Xúc khoan khoái chạy dài theo cột sống rồi lan ra khắp cơ thể tôi, hứng chí bởi vì đã đạt được mục đích,tôi nhịp càng lúc càng táo tợn và mặc thây sự vùng vẩy của Aya Mikami.

Hay88 với những bộ phim hàng đầu hiện nay

Tieng ú ớ trong cổ hong Aya Mikami đánh thức tôi lắp hăng máu lên. Tôi tham lam nỗ lực mở miệng thật lớn để ngậm cho hết bầu vú căng cứng của Aya Mikami vào miệng như muốn nuốt trộng, cơ thể Aya Mikami