Con dâu ra mắt nhà chồng tương lai bị bố và anh chồng chịch tê bướm

1764 views
|
xnxx

Phong tục của nhà này rất lạ khi cô con dâu mới về nhà chồng phải cho đàn ông trong gia đình cùng sex tập thể coi như ra mắt.

Lúc trước khi yêu nàng không hề biết đến tục lệ biến thái này, thế nhưng khi yêu quá sâu đậm và không thể dứt bỏ được, nàng đành phải chấp nhận xnxx kiểu phong tục quái dị này để ra mắt nhà chồng.

Buổi ra mắt diễn ra khá suôn sẻ, nhưng điều lạ là tại sao chỉ có bố chồng, anh trai chồng cùng chồng em cùng ngồi ăn cơm mà không có phụ nữ.

Nhưng nàng đã sớm hiểu ra vì bọn họ muốn có chỗ riêng tư để cùng nhau sex tập thể cô con dâu, em dâu ngon lành này.

Đang ăn cơm, thằng chồng em mượn cớ nghe điện thoại rồi chạy ra ngoài, chỉ còn mình em cùng bố chồng và anh chồng, cả đêm ấy, chồng em cũng không về, bỏ mặc nàng trong ngôi nhà xa lạ này phim sex jav.

Nỗi nhớ chồng lại da diết hơn bao giờ hết, 1 mình trong căn phòng, nàng cầm chiếc điện thoại và bật lên bộ phim sex hd yêu thích, bàn tay vô thức tự mò xuống cái lồn móc móc rồi rên rỉ.

Chỉ đợi nàng lên cơn nứng, ông bố chồng vội vã xông vào như muốn sex hiếp dâm nàng dâu xinh đẹp này, ông đã cố ý bắt thằng con trai ra ngoài để giờ tới phiên ông được thỏa mãn nàng dâu mới này mà.

Nàng dâu mới cũng đã sớm chấp nhận chuyện này, chỉ là có chút ngại ngùng khi không biết bắt đầu từ đâu, giờ thì tốt rồi, bọn họ đến với nhau hoàn toàn tự nhiên, còn diễn biến cuộc phim sex loạn luân vietsub này như thế nào, mời anh em xem phim tiếp nhé.