Con gái dâm chờ bố đi làm về rồi hai cha con sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân bố và con gái – đứa con gái ngoan bị ông bố dạy hư, hắn lén lút phá trinh con gái ruột, để giờ nó nứng lồn ngày nào cũng chờ bố đi về rồi xnxx.

Lỗi cũng tại mẹ cô bé vì vụng trộm với trai mà bỏ bố con nó đi, chỉ còn hai cha con ở nhà nuôi nhau mà thôi. Ông bố cũng vất vả vì phải tự tay nuôi con gái, còn đứa con gái càng ngày càng thương bố nhiều hơn. Và rồi, để báo đáp sự nuôi dưỡng của bố, đứa con gái ngây thơ để cho bố ruột của mình sex phá trinh, rồi từ ấy, hắn dạy nó đủ trò làm tình dâm dục, khiến cái bím của nó quen được địt, ngày nào cũng chờ ông về rồi địt nó.

sex loan luan cha con
sex loan luan cha con

Ông bố dâm dục của nó vì phải nín nhịn lâu ngày, nên làm tình vô cùng mạnh bạo, nhiều lúc còn giống như sex hiếp dâm dù nó là con gái của ông. Nhưng vì thương bố nên cô bé chấp nhận hết, để rồi bây giờ, thay vì sự ép buộc, nó cảm nhận được sự sướng khoái đang lan tỏa trong từng ngóc ngách nhỏ, đặc biệt phía dưới cái lồn nhoe nhoét nước đang bị bố dùng con cặc đâm vào.

Hai mép thịt vẫn hồng hào, cái lỗ lồn vẫn chặt khít, cô con gái ngây thơ làm hắn như phát cuồng, mỗi lần làm tình xong, hắn đều thấy có lỗi khi đã sex loạn luân với con gái ruột. Nhưng chỉ cần đi làm về, thấy đứa con gái đáng yêu của ông đang banh lồn ra trong phòng khách chờ đợi, hắn lại không chịu đựng được, lại dùng con cu cứng ngắc sex thật mạnh bạo vào bướm, làm tình không che khiến hắn cảm nhận được từng cơn co giật vì nứng của con gái. Trong phòng khách nghiêm trang, hai cha con đang cùng nhau làm tình đủ mọi tư thế, một cuộc tình vụng trộm, sex loạn luân cha và con gái http://jav22.net/.