Con Rể Ngoan Chăm Sóc Mẹ Vợ Tử Tế [ Phim sex loan luan]

0 views
|

Xem phim sex loan luan thang con re ngoan chieu long me vo , phim sex loan luan cực hay thằng con rể và bà mẹ vợ dâm đãng địt nhau không có hồi kết .
Hôm đấy tui thèm beeg bà già vợ quá, lên cơn dâm phóng xe ra nhà bà già vợ . (bà ở 1 tui trong phố nhỏ tại tokyo ) đến nơi cơn dâm lại tụt xuống vì lúc đối diện nói thật sợ và tim đập mạnh, cặc không cửng nổi… bà bảo sao không đi cùng vợ mà đi 1 tui .

Xem phim sex loan luan con rể biết chiều mẹ vợ .

Nói chuyện 1 lúc bla… bla.. bla.. các kiểu thì bà bảo thôi ngồi đây để má lên tắm cái, tí còn đi chơi với mấy bà bạn.

tui nằm sofa coi tivi, cơn dâm lại nổi lên, bắt đầu đấu tranh tư tưởng và quyết định liều ( Trước tui thử mấy lần rồi, tín hiệu tốt. bà già vợ tui còn dâm hơn vợ tui , đảm bảo vì bà không cặp với ai, nhưng lại hay tình 1 đêm với xe ôm. tui và vợ tui đã bắt quả tang 1 lần, trong điện thoại bà còn chụp mấy kiểu làm tình nữa )

sex loan luan me con
sex loan luan me con

Quay lại đoạn bà già vợ tắm. tui mò vào phòng bà đang tắm, nghe tiếng nước với tiếng cọ càng làm tui dâm lên, lấy hêt can đảm lao vào luôn.

Ôi… ôi… coi thấy cơ thể ngoài 50 mà vẫn ngon lành quá, nhất là cặp vếu vẫn có sự căng hơi xệ. tui đần người ra, bà già vợ liền quát lão nàycon rể vào đây làm gì. tui xoắn quá bảo là con vào đi wC . bà vẫn lặng giọng bảo tui ra đợi má tắm xong rồi vào. Híc, tui đi ra trong sự xấu hổ và ân hận…

Nhưng đâm lao thì phải theo lao, tui đi ra nhưng không ra hẳn ngoài phòng mà chỉ ra khỏi phòng tắm rồi nằm trên giường, nằm đè lên luôn quần áo sạch để thay của bà bà già vợ . Được lúc bà đi ra (trần chuồng)

bà già vợ : Nằm ra chỗ khác để má lấy quần áo.

tui đứng dậy và vào phòng wC đi đái thật, đái xong mân mê cho cửng rồi quay tay 1 lúc.

bà già vợ nói vọng vào: Sao không đi ngoài kia mà vào trong này.
tui : má nhốt con mèo trong đấy ghê lắm, ai dám vào.
Cảm giác vừa quay tay vừa nói chuyện với bà làm tui thích quá, dâm tính nổi dậy, chạy ra giường.

Chạy ra thì thấy bà chưa mặc quần áo. tui lao vào ôm chặt, hôn hít, tay bóp vếu luôn.

Mẹ vợ còn ngọt nước cùng con rể đóng phim sex loan luan .

bà già vợ : Từ từ thôi.
Và bắt đầu làm tình với tui .

phim sex loan luan con re beeg me vo
phim sex loan luan con re beeg me vo

tui thò tay xuống bím, ôi ướt nhẹp, thích quá, đẩy bà nằm lên giường rồi vét máng. ( Cảm giác như bú mút càng nhiều thì tui càng nhiều tiền ý. Ôi, bú mút đến nỗi mỏi cả lưỡi )

Rồi bà ngồi dậy thổi kèn cho cho tui , nó mới điệu nghệ làm sao, mơn trớn cái đầu con chim rồi ngoặm cái hết cái cặc tui vào mồm luôn. Sướng quá, không chịu đc. tui nhảy lên beeg. Ôi… ôi… sướng dã man, bím sao mà khít đến vậy, đặc biệt với tuổi này.

Cảm giác con chim tui với bím bà già vợ là 1 bộ lego vậy. Chọp choẹp… chọp choẹp…. á á… trời ôi đậu phộng. tui phóng luôn, bà già vợ tui biết là tui ra nên ưỡn người lên.

Thất vọng quá, chắc tại tui sướng quá nên vậy. Tính ra chưa được 2 phút. Mọi khi ở nhà tính cả làm tình với beeg vợ chắc cũng tầm 30 phút đến 1 tiếng ấy, vậy mà. Chắc do tâm lý, rồi tui nằm xuống tâm sự tí.

bà già vợ :con rể kinh quá, trước mấy lầncon rể sờ ngực má lúc má ngủ, má biết hết đấy. Nghĩ đến vợcon rể tao không nói thôi. Còn cái lần vào phòng lấy quần lót của má sóc lọ đầy tinh vào nữa (trước đấy tui cũng cố ý này nọ nhiều rồi, nên lần này mới liều và tự tin được chén là vậy)

tui : Ai bảo má lúc đến chơi toàn mặc váy, lại không mặc quần lót. Mà cả lần đến nhà con ngủ, mặc váy lại còn dạng ra. Con vạch hẳn quần lót ra con sờ bướm mà không nói gì (Lần đó bà đến nhà tui chơi và ngủ trưa lại, đúng lúc vợ tui đến giờ đi làm, còn đúng bà với tui nằm)

bà già vợ : Thôi đi về đi, không vợcon rể tìm, mà kín mồm nhé, không là không có lỗ chui đâu. Tí má còn đi ra chỗ mấy bà bạn.

tui trên đường về vừa đi vừa nghĩ: “Lần này thì ngon rồi, vớ được cả trâu lẫn nghé.”

bà già vợ tui không chồng mà có con (vợ tui bây giờ) hồi trẻ bà ham chơi không muốn lấy chồng. Chẳng hiểu sao, ế thì không phải, vì bà rất đẹp. Chỉ được nghe vợ tui kể là trước bà ý không lấy chồng là vì cứ yêu ai thời gian là bà ý bỏ. Về sau có tuổi nên chẳng cưới nữa vì ngại. tui nghe chỉ biết vậy, chẳng quan tâm lắm. Chỉ nghĩ trong bụng: Chắc bà này ham chơi và dâm thế ai dám lấy. Trước đấy lúc mới cưới nhau, tui với vợ về thăm bà, vợ tui vẫn còn cầm chìa khoá nhà. Lên đến nơi mở cửa thấy ngay cảnh bà ý với lão xe ôm đầu ngõ (vợ tui nói) đang chịch nhau ngay ghế sofa phòng khách. tui chỉ kịp che mắt vợ, rồi lão kia mặc quần áo không nói không rằng đi luôn. Có lần tui coi trộm điện thoại bà ý còn thấy mấy ảnh làm tình nhưng là với lão khác, không phải mặt lão xe ôm này.

Về gần đến nhà tui , nghĩ cũng thấy có lỗi và thương vợ, nghĩ trong đầu mai sau vợ tui mà như bà này thì chết, mà vợ tui thì cũng rất dâm, hic thế mới đau mề. Hiện tại chưa biểu hiện gì nên cũng yên tâm…

phim sex lioan luan con re phang me vo
phim sex lioan luan con re phang me vo

Sau hôm được beeg bà già vợ về, tui cứ mê mẩn. Có hôm đang beeg vợ lại nghĩ đến bà ý, mà vợ tui cũng dâm nên so sanh một chín một mười. Nhưng do công việc tui không ra được chỗ bà già vợ . Rồi ông trời cũng giúp tui , đang ở công ty, rụp cái mất điện, lúc đó khoảng 2h chiều (sếp tui bảo thôi nghỉ, bên sở điện thông báo đến tối mới có cơ ) thế là tui như vớ được cờ trong tay, xuống lấy xe phi thật nhanh đến chỗ bà già vợ , vừa tới nơi tui đẩy cửa dắt xe vào.

bà già vợ : Sao không đi làm à?
tui : Chỗ công ty con mất điện.
bà già vợ : Ờ nhỉ, ở đây cũng mất mà, không biết sao mà mất, thấy phường bảo tối mới có.

tui không nói gì, ngồi xuống sofa cầm điện thoại nghịch.

Xem phim sex japan gai xinh co rẻ me vơ bản hay nhất mùa thu .

Lúc này mới để ý bà bà già vợ đang lau nhà, bà mặc áo 2 dây quần lại là loại chân váy. coi chỉ muốn vén chân váy thúc con chim vào luôn.

bà già vợ : Lúc nãy ăn cơm, bị đổ nguyên bát nước mắm nên phải lau không mùi kinh lắm.
tui : Sao mà đổ được, ăn có 1 tui sao không lấy bát tô ăn cho tiện.
bà già vợ : má trưa nay mua bánh cuốn, ăn xong bê vào thì con mèo cứ vờn ở chân lên vấp ngã đổ hết.

Ngồi 1 lúc coi bà già vợ cầm dẻ lau nhà. Hic cứ như kiểu biết tui ở đấy, cố tình sà xuống lau nhà, mông thì cong lên. Nói thật không chịu được, tui nghĩ nhảy vào beeg luôn, chắc là bà ý ok ngay. Nhưng tránh tình trạng phóng tinh sớm, tui vào phòng wC sóc lọ, vừa sóc vừa nghĩ đến bà bà già vợ . Ôi sao mà đã thế, rồi tui cũng phóng, xong tui đi ra:

tui : Cái phòng wC cái mùi con mèo ghê quá.
bà già vợ : Lần sau lên phòng má mà đi, ở 1 tui có con mèo cũng đỡ buồn. Thôi ngồi đấy má vào giặt cái khăn đã
Được một lúc bà đi ra rồi bảo tui ngồi chơi. má lên tắm cái.
tui : má lên đi.

Ngồi nghĩ đủ kiểu để cho cặc cửng lên, vừa phóng xong nên nguy cơ cửng lại là không nhanh được. Thôi kệ, mò theo bà già vợ . Lên tầng 2, cửa mở. Phòng wC cũng mở, tiếng nước phun xối xả. tui bắt đầu thấy hứng trở lại, cởi hết quần áo ra, chui vào luôn.

tui : Con tắm với.
bà già vợ không nói gì, vẫn kì cọ.

coi cơ thể bà ngon lành quá, cặc tui bắt đầu cửng, tui đi ra sau ôm lấy bà già vợ , cà cà cái con chim vào đít bà già vợ … cứ vậy…. cứ vậy… bà già vợ tui quay lại cầm con chim tui sóc và không quên thò cái mồm xinh ngon lành mút lấy mút để. bà đứng dậy bú mút láp đầu ti tui rồi bảo ra giường đi. Ra giường tui đứng vậy, bà già vợ cầm theo cái khăn rồi lau người cho tui . 2 má con lao lên giường làm tình đủ kiểu. Đúng là mất điện nóng thật. 2 người mồ hôi nhễ nhại quện vào nhau như 2 con thiêu thân vậy. tui beeg cái kiểu tư thế coi mặt bà bà già vợ biết bà ý sướng lắm (vừa nãy quay tay phóng tinh rồi phải lâu chứ) bà bà già vợ rên quá trời, hơn trong phim sex.

Xem xvideos loan  luan đối thoại dâm đãng giữa con rể và mẹ vợ trước lúc loạn luân .

bà già vợ : Á á á … sướng bím quá… á… á beeg manh nữa lên… á á mà saocon rể khoẻ vậy, ôi sướng quá.
tui : Có sướng không…. ơ… ơ.. đứng dậy đi má , há mồm ra.
bà già vợ : Phóng à… phóng luôn vào bím má đi, đùng phí giọt nào… phóng đi…
tui : Phóng đâu mà phóng, má ngồi dậy đi…

bà già vợ tưởng tui phóng, bà ngồi dậy, tui đứng lên cắm con chim vào mồm. Trời ơi, sao cái mồm xinh vậy mà thổi kèn điệu nghệ quá.
bà già vợ : Lại tưởng phóng nữa…con rể khoẻ quá… má sướng lắm (phọp…. phọp….. chịt chịt)
Tiếng bà già vợ mút con chim nghe cũng đã luôn.

tui : Sướng quá… ôi sướng quá… sao má ngậm sâu thế… hết cả con chim luôn…
bà già vợ : Làm tình phải sướng chứ.
tui : Sao má thổi kèn giỏi thế.
bà già vợ không nói gì mà cố ngoặm trọn cái con chim tui vào mồm, đâm cả vào cuống họng.

Rồi bà già vợ tui nằm úp thìa, chổng mông lên. tui cứ thế beeg thốc vào, ôi rút ra coi cái lỗ bím đỏ tươi lỗ tròn xoe, coi đã quá. Thò mồm xuống bú mút rồi đút, cái lưỡi bú mút đủ kiểu, bà già vợ rên quá trời… rồi kiểu như không chịu được, bà đẩy tui nằm xuống rồi ngồi nên theo kiểu cưỡi ngưạ…

Ôi đậu phộng, sướng đéo tả được luôn, đã sướng còn coi cái mặt ngon lành mà dâm đãng của bà già vợ lại càng sướng. 2 tay bà già vợ tự vân vê 2 đầu ti bà ý. Ưỡn ngực lên, cứ thế nhấp… chọp choẹp… chọp choẹp… sướng đã luôn…

phim sex loan luan me con
phim sex loan luan me con

bà già vợ : Ơ … ơ… sướng bím quá…. sướng bím quá…
tui : Dập mạnh lên… mạnh lên.. á … a…

Rồi bà lại nằm xuống kiểu truyền thống, dạng 2 chân ra, tui xà xuống beeg, beeg thật mạnh. Tiếng va chạm con chim với bím cứ như tiếng trống dồn…. đã quá. coi xuống con chim tui ướt nhẹp, bím bà già vợ thì lênh láng nước chảy, ướt hết ga giường. coi nứng quá, tui càng nện mạnh. bà già vợ càng dang chân sang 2 bên hết cỡ có thể, ngón chân thì cụp vào vì sướng, bà già vợ rướn cổ lên, 2 tay ôm hông tui , kéo theo nhịp dập của tui . bà không quên lấy lưỡi bú mút đầu ti tui … nói thật là sướng dã man… coi lên đồng hồ… haha thế mà cũng được 45 phút rồi.

Những màn làm tình bốc lửa hơn cả phim sex loan luan của chau au

Thế nào mà cái kiểu truyền thống này nó sướng thế, càng lúc càng mạnh, tui biết không chịu được rồi… đang cơn sướng thì nghe tiếng bà già vợ hét lên trong cơn dâm dục.

bà già vợ : Phóng đi.. a…. a … phóng đi, nhanh lên phóng ngập bím má đi….. á… á

Như được nhét thuốc vào nòng súng, tui cũng hét lên:
– Ớ ơ… a…. a….. Con phóng đây…

Cái tư thế bà già vợ dạng 2 chân ra, 2 tay ghì chặt vào hông tui , đã quá…. dâm dục quá… coi cái vẻ mặt của bà già vợ tui lúc đấy cứ như là đang được beeg lần đầu vậy, kèm theo tiếng hối thúc: “Phóng đi…. má sướng quá rồi… phóng đi để má ra này… má ra này…. ôi… a.. â… a. má ra này…”

tui sướng quá rồi… nện thật mạnh. á… á… tui dang 2 tay song song với bờ vai, vẫn trong tư thế beeg truyền thông, có sự giúp sức của đôi tay bà già vợ đang ôm ở hông nữa, tui nghĩ chắc không sót 1 giọt mất… 2 tiếng rên la trong sung sướng hoà quện vào nhau nghe mà không kìm được. Cảm giác lúc đó của tui nghĩ chỉ có thể trong mơ mới có cuộc mây mưa như này… nó quá tuyệt… rồi đến lúc không ghìm được nữa và cũng phải phóng trong tiếng hối thúc của bà già vợ . Chỉ kịp nghĩ phóng thật nhiều cho bà già vợ sướng… nghe cái câu ” Phóng đi con… má ra này. ” Ôi, phải cho người đàn bà mà tui thèm bấy lâu phải thoả mãn lần này.

tui : Con phóng đây.

Với sức lực thanh niên, tui phóng… á.. á… phọp… phoạp…. phập….. á… áấy â…….. ngập trong bím bà già vợ .

bà già vợ : Ôi sướng quá… con khoẻ quá… đã lâu lắm rồi má mới được cảm giác này… má sướng lắm… ra mấy lần rồi đấy…..
xem tiếp tại : jav12.net