Con trai liếm lồn mẹ kế nhân dịp bố đi công tác sex loan luan

0 views
|

Thằng con trai có ý đồ với mẹ kế từ lâu, nhân lúc cha đi công tác hắn đã to gan gạ địt phim sex loạn luân mẹ kế, gặp đúng bà mẹ kế dâm đãng nên việc này không hề khó khan.

Nhiều lúc hắn cũng thắc mắc tại sao mẹ kế vừa trẻ vừa đẹp lại chấp nhận lấy bố hắn vừa già vừa bụng phệ như vậy. Lý do duy nhất có thể giải đáp chính là bố của hắn giàu, muốn sex gái xinh đâu có gì khó khăn cơ chứ.

Nhưng ông ta chỉ lấy vợ về làm cảnh chứ có sử dụng đâu, vì mẹ kế xinh đẹp nên thằng con trai rất hay để ý và phát hiện ra một chuyện.

phim sex loan luan me con
phim sex loan luan me con

Đó là ông bô hắn không hề đụng chạm gì tới mẹ kế cả, hai người ngủ chung giường nhưng không làm gì. Nghĩ đến mà xót xa, một đằng thì hắn mơ ước được sex Nhat Ban địt mẹ kế không được, một đằng thì ông bố có lồn ngon không biết hưởng thụ.

Sex loan luan me con

Thế thì càng tốt, ông bố suốt ngày đi công tác liên miên thì đây chính là cơ hội dành cho hắn ta. Bố không địt thì cũng phí ra, chi bằng để hắn tận hưởng có phải hơn không, thế là một chuyện động trời xảy ra, đó là thằng con trai phim sex loan luan với mẹ kế.

Về mặt đạo lý thì đúng là sai thật, nhưng thật ra bọn họ đâu phải mẹ con ruột thịt, có sex cũng chẳng vấn đề gì, miễn là không để ai phát hiện ra là được.

Hắn đã bàn bạc như thế, và bà mẹ kế đang nứng lồn cũng dễ dàng thỏa thuận với hắn. Dù sao thì nàng cũng nứng lồn lắm rồi, có chồng cũng như không, phải tìm người để được thỏa mãn chứ chịu mãi sao nổi.