Con trai thay thế bố thỏa mãn mẹ kế – Phim sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân cô vợ buồn bực vì lão chồng yếu sinh lí bèn tìm đến khoái lạc bên cậu con trai chồng khỏe mạnh.

Buồn bực vì ông chồng nhìn thì to khỏe mà kĩ năng trên giường lại yếu ớt, dù đã cố gắng để thỏa mãn nhưng hắn ra quá nhanh, chưa lần nào em kịp sướng. Vậy mà nói với chồng, hắn còn trêu đùa rằng tại em quá dâm.

xem phim sex loạn luân con trai địt mẹ kế

loạn luân con trai địt mẹ kế
loạn luân con trai địt mẹ kế

Tại em dâm hay tại chồng yếu sinh lí khi mà quất chưa được 5 phút đã xong trận rồi? Bực tức vì ông chồng không thỏa mãn được, bà mẹ kế xiêu lòng trước những lời dụ dỗ từ cậu con trai riêng của chồng và lén lút sex loạn luân với cậu ta. Ánh mắt mẹ kế nhìn cơ bắp rắn chắc của cậu con trai chồng khiến người xem nghĩ ngay bà mẹ dâm này muốn phim sex loạn luân mẹ kế con chồng.

Phim sex loạn luân mẹ kế và con trai cua chồng

Hàng đêm, nàng đều lẻn sang giường cậu con trai, nhân lúc nó đang ngủ, nàng mân mê cây hàng của cậu ta. Rồi chính nàng cưỡi lên cây gậy thịt đó rồi nhún nhảy, tự mình chủ động sex loạn luân cùng con riêng vì quá bực tức với thằng chồng vô tâm.

sex loạn luân mẹ kế
sex loạn luân mẹ kế

Giật mình tỉnh dậy khi khi con cặc cảm thấy ấm nóng, hóa ra bà mẹ kế đang cưỡi ngựa trên người hắn. Tại sao bà mẹ kế lại thèm khát tới mức phải sex loạn luân với hắn cơ chứ, phải chăng tại bố hắn kém chuyện trên giường? Sau đêm ấy, hai mẹ con trở nên thân thiết hơn, chia sẻ với nhau mọi chuyện. Nếu bố không thỏa mãn được mẹ, thì hắn sẽ thay thế ông bố già của hắn. Chúc các đồng dâm xem phim sex vui vẻ tại http://cu3x.net/.