Con vợ dâm trốn chồng lên rừng chịch nhau với gã hàng xóm

0 views
|

Thằng chồng em suốt ngày chỉ biết uống rượu rồi say xỉn khiến em chán nản và nhanh chóng có cảm tình với gã hàng xóm.

Chuyện con vợ dâm và gã hàng xóm sex vụng trộm với nhau dân làng đã nhiều người biết nhưng chưa ai nói với chồng em.

Vì thế dù thèm địt nhưng em vẫn không dám công khai sang nhà gã mà chịch như mọi khi nữa, em đành đợi chồng uống rượu say rồi hẹn người tình lên trên rừng rồi chịch nhau trên đó.

Phim sex vietsub không che hiếp dâm con vợ của hàng xóm nứng lồn

Con cu của gã vừa to vừa dài, sex không che lần nào cũng làm cho lồn em sưng đỏ, địt em mạnh bạo như sex hiếp dâm nhưng em chỉ thấy sướng mà không thấy đau chút nào.

phim sex hang xom
phim sex hang xom

Chả bù cho thằng chồng em chỉ biết đến rượu, con cu chẳng bao giờ cứng lên nổi để làm em thỏa mãn cả.

Vợ dâm đãng tìm anh hàng xóm để được thỏa mãn

Nên mặc dù biết chuyện sex lén lút này chẳng có gì hay ho, nhưng con cặc của gã hàng xóm đã làm em nhớ nhung đến phát điên và không thể nào chịu nổi nếu thiếu nó.

Cố tình chuốc rượu cho thằng chồng say, em vội vàng mặc quần áo rồi chạy lên cánh rừng phía sau, nơi anh hàng xóm đang chờ cái lồn em banh ra mà địt vào trong.

Vừa lên tới nơi, hắn đã vội nhét chiếc máy rung vào bướm em, rồi bật nút rung để trừng phạt tội để con cặc hắn nứng mà không chịu lên cho hắn địt, làm cả người em quằn quại cầu xin hắn.

Phim sex jav không che vợ dâm nứng lồn cho anh hàng xóm xnxx

Cuối cùng thì sự dâm đãng của nàng cũng chiến thắng, cái miệng em rên rỉ, cái lồn em ướt nhẹp nước khiến hắn động lòng, đem con cặc cứng ngắc chen vào cái lỗ ấy mà sex không che cùng em.

Hắn sung sướng biết bao vì không phải là chồng em, nhưng lại được làm nghĩa vụ của người chồng khi đang công khai sex vụng trộm con vợ của thằng hàng xóm.