Công ty phá sản chồng bán vợ cho chủ nợ chịch

0 views
|

Gã chủ nợ sex hiếp dâm cô vợ xinh đẹp do thằng chồng kém cỏi của em nợ nần mà không trả nổi, hắn cứ đứng đó mà nhìn cô vợ tội nghiệp bị địt sưng bướm.

sex hiep dam
sex hiep dam

Công ty làm ăn ngày càng thua lỗ, hắn phải vay mượn 1 khoản tiền lớn tới nỗi gần phá sản, hết cách, gã đành cầu xin người vợ trẻ đẹp dùng tình sex khong che với gã chủ nợ để xóa đi khoản nợ khổng lồ này. Cô vợ tội nghiệp vì thương chồng, chẳng còn cách nào khác đành dạng lồn cho người đàn ông xa lạ kia chịch, trong khi ấy, thằng chồng em chỉ biết bất lực đứng đó nhìn vợ bị thằng đàn ông khác địt cho sưng bướm.

Phim sex hiếp dâm chồng dâng vợ cho chủ nợ địt vì không trả được tiền

Cuộc đời em là những chuỗi ngày đen tối khi thằng chồng nợ nần quá nhiều, cả nhà chẳng còn tài sản gì đáng giá, thằng chồng hèn hạ chỉ còn cách dùng cô vợ trẻ đẹp để xóa đi những khoản nợ ấy. Mỗi ngày, em đành phải theo chồng tới gặp chủ nợ, rồi lại nhục nhã banh lồn ra cho bọn họ địt, cứ thế, mỗi ngày, biết bao gã đàn ông đã sex hiếp dâm vào cái lồn em.

Phim sex không che chồng đứng nhìn vợ bị thằng khác xnxx

Ngày hôm nay, cuộc sống ngập tràn nhục dục của em lại tiếp diễn, gã chủ nợ lần này đã già bằng tuổi của bố em, nhưng điều đó có nề hà gì khi chỉ nhìn thấy nàng là con cu của hắn đã cứng ngắc. Tội nghiệp em xinh đẹp như vậy lại lấy phải thằng chồng thấp kém, không lo được cho em, tối ngày chỉ biết dâng vợ cho thằng khác địt, rồi lại trơ mắt đứng nhìn vợ sex khong che với nhiều người đàn ông khác nhau.

Cô vợ xinh đẹp bị chủ nợ của chồng sex bạo dâm

Hắn đâu có làm tình nhẹ nhàng như chồng em, nhìn cái lồn múp của em gã đã chịu hết nổi, ngón tay không ngần ngại mà móc sâu vào bên trong. Cái lồn bị sex bạo dâm nhiều tới nỗi chỉ đụng nhẹ vào thôi mà dâm thủy đã rỉ ra nhoe nhoét khiến gã rất bằng lòng vì độ dâm của em. Rồi ngay trước mặt thằng chồng hèn hạ của em, hắn thô bạo nhét con cu vào sex hiếp dâm vợ của cậu ta, ngang nhiên vụng trộm chịch vợ của nó trong khi nó chỉ biết cúi gằm mặt vì có lỗi với người vợ xinh đẹp phim sex jav.