Dâm nữ Sayaka Fukuyama vừa dâm vừa mạnh mẽ – Phim sex khong che

0 views
|

Phim sex khong che của Sayaka Fukuyama cô nàng vùa dâm vừa mạnh mẽ trong những pha làm tình và địt nhau với hai thanh niên trong phim.
Là bộ phim sex full HD khong che mô tả cảnh làm tình chân thực và mộc mạc nhất. Họ đã cùng nhau tạo nên một không gian sinh động mà ở đó chỉ có tình dục và mùi khí địt.


Nội dung của bộ phim sex khong che này cụ thể như sau :

Đối với thằng kia cũng thế. Sayaka Fukuyama hỏi lần hỏi lựa khiến thằng kia cũng bực mình. thằng kia phải gắt lên : bà hỏi cứ như công an điều tra tội phạm. Nhưng dần dà hiểu nhau, thằng kia không câu nệ việc ấy nữa. Đến khi cả hai cùng hiểu biết thì Sayaka Fukuyama mới giải thích : thấy cậu cu ki một mình biết là cậu sống luộm thuộm, nên muốn đến sắp đặt lại gọn ghẽ. Đàn ông, con trai phải chu đáo một chút gái mới thương, chứ bừa bộn các cô nghĩ về phải hầu hạ suốt đời thì chó nó thèm.
Sayaka Fukuyama ỷ vai lớn, có chồng có con nên ăn nói bạt mạng, nhưng rất thật. Từ trước Sayaka Fukuyama vẫn đi lại giúp thằng kia, lúc đầu còn ké né, sau quen thì tự nhiên rất mực. Có bữa, Sayaka Fukuyama xồng xộc vào, kêu nóng um trời rồi tự mở toang áo ra quạt phành phạch. thằng kia đùa bảo : trước mặt con trai mà bà Sayaka Fukuyama phanh hông, phanh ngực không sợ thằng em làm hỗn sao. Sayaka Fukuyama cười bảo còn lâu, nhưng cũng vội khép nép kéo bớt vạt áo lại.

thằng kia luôn đùa, trêu chọc Sayaka Fukuyama, còn Sayaka Fukuyama thì bảo : thằng kia biết mà, cậu nói cho vui thôi chứ nhát bỏ bu. Có điều, Sayaka Fukuyama sinh gì mà sinh lắm thế, chả năm nào không cho ra một đứa sòn sòn. thằng kia chọc bảo bữa nào Sayaka Fukuyama đến ở quách với thằng kia thì chẳng sợ chửa đẻ gì nữa, cho máy nguội bớt không lo lột dên. Sayaka Fukuyama vả yêu vào má thằng kia mắng nhẹ : chỉ nói bậy.

Địt nhau và bú cặc hết sức nhiệt tình vì bộ phim sex hd hay

Phải nói là Sayaka Fukuyama rất ư hồn hậu. Đi chợ, đi búa hay ghé lại chỗ thằng kia trọ, khi thì cho tấm bánh, khi thì để lại ít trái cây. Mắc tiêu, mắc tiểu cũng cố nhịn, bò vào đến chỗ thằng kia mới xả. Ba hồi, sữa cương ướt cả áo, Sayaka Fukuyama cũng thông thốc vào nặn bớt tỉnh bơ. thằng kia nằm đó Sayaka Fukuyama cũng coi pha, làm thằng kia nhức mắt bằng chết.

Thằng kia hỏi Sayaka Fukuyama : sữa đầy thì kệ nó, bà mượn cớ để khoe vú với thằng kia hả. Sayaka Fukuyama đang nhăn nhó cũng phải ì ạch giảng : cậu có là đàn bà đâu mà biết nỗi khổ. Nó nhức còn hơn mụn mủ, báu gì vú vê mụ đẻ con hàng bầy nữa đâu, nhưng có nặn thì mới đỡ. Thấy Sayaka Fukuyama đẩy bung cái nịt vú lên bày hai quả thịt to như cặp cặp vú và dùng mấy ngón tay bóp bóp nặn nặn, kéo cái núm từ trong quầng ra tận phía ngoài, sữa ri rỉ chảy ra như bị nghẹn, Sayaka Fukuyama vuốt tới vuốt lui cũng chẳng được gì hơn. thằng kia đá gà vô : sao thằng kia thấy các bà cho con bú, sữa phun có tia, thằng nhóc bú một bên mà bên kia sữa cũng óc ách trào, còn bà bóp cật lực mà nó chảy i ỉ như con nít đái.

Sayaka Fukuyama bật cười tồ tồ : con trai mà cũng để ý. Rồi Sayaka Fukuyama ấm ứ lâu lâu mới bảo : ừ cũng lạ đấy nhỉ, mình vặt bỏ bu sữa chỉ nhỏ xè xè, vậy mà con nó ngậm là phun như suối. thằng kia mượn cớ đía luôn : cứ gì con bú, đàn ông thấy vợ xun xoe đặt tay vào thì cũng phun nháo nhào cật lực. Sayaka Fukuyama phỉ phui lối nói cà rỡn của thằng kia bằng cách ứ ư và mặt thì hồng hồng coi có duyên đáo để. thằng kia nhân cơ hội lại xía thêm vào : đâu bà Sayaka Fukuyama để thằng kia nặn hộ cho, có khi còn hiệu quả hơn. Sayaka Fukuyama có vẻ suy nghĩ, thằng kia nhanh chóng cướp ngay thời cơ nằn nì để làm thử.

Sayaka Fukuyama khựng khựng và bảo : này, tớ để cậu thử xem thôi nhé, chớ được đằng chân lân đằng đầu là tớ dẹp quách. Nói rồi, Sayaka Fukuyama nâng giữ lấy hai bầu vải áo nịt chờ. thằng kia nói thì hăng, đến lúc Sayaka Fukuyama cho lại nhợn. Các ngón tay bắt run, thằng kia phải tự trấn an rồi ụp nhanh lên cả hai vú Sayaka Fukuyama một lượt cho có trớn. Hai bàn tay thằng kia ôm hai bầu vú dù đã xòe rộng mà không đẫy. Vú nuôi con nó nhung nhúc nở to. thằng kia đợi dằn bớp hồi hộp mới bắt đầu lăn day vòng vòng. Thịt da Sayaka Fukuyama mát chi lạ, lại mềm, lại đàn hồi, lại ngoan ngoãn theo sự vò nắn của thằng kia làm thằng kia xính vính.

JAV hd cực hay tại cu3x.net

Thằng kia day hai vú lâu lâu, đôi đầu vú cộm cương trật trầy bên trong gan bàn tay làm thằng kia cứ muốn day mãi. Sayaka Fukuyama thì lim dim mắt, hai tay bíu lấy lúp vải áo nịt, muốn đờ đẫn cả người. Thằng kia điều chỉnh cho hai lòng bàn tay ôm vòng lấy đường viền tròn của bầu vú rồi xê dịch cho mấy ngón tay chuồi ra nơi các núm vú. thằng kia chưa bóp hay vê gì cả mà sữa đã lấm lem choe choét ra. Thằng kia bắt đấu nắn nắn ở các quả sữa, chúng giống như quả xoài tượng cứng ngắc song mềm giãn ra dần. thằng kia dùng hai ngón tay ở mỗi bên tìm vê lăn cái đầu vú như người lăn món bánh trôi.

Hai núm vú cong giòn lại, thằng kia vê chừng nào thì chúng càng nạnh cứng lên chừng đó. Đến khi thằng kia chuốt như chuốt bút chì thì sữa ộc ộc nhễu ra, tong tong rơi trên quần Sayaka Fukuyama. Thấy vậy, thằng kia khảy khảy thì sữa phun phè phè, thằng kia vội bưng kín đầu vú sữa vẫn chui qua kẽ tay mà nhỏ giọt liên tục.

Chả biết Sayaka Fukuyama đã hay việc thằng kia bóp nặn làm Sayaka Fukuyama bớt nhức mà Sayaka Fukuyama thả người thư giãn tự do. thằng kia thấy hành động có ép phê thì chuốt nhanh chuốt vội cho sữa ra mau hơn nữa. Sayaka Fukuyama xuýt xoa như người được lấy cái giằm ra khỏi chỗ bị đâm.

Phang nhau và cười rất vui vẻ trong bộ phim sex hay

Thằng kia thấy Sayaka Fukuyama phiêu phiêu phưởng phưởng thì vê nắn bóp cả vú, cả núm rào rào. Hai vú lầy huầy dưới làn da và các ngón tay thằng kia, thỉnh thoảng thấy Sayaka Fukuyama rùng rùng người như bị kim chích. Thú thật thằng kia sướng quá, đâu ngờ sờ tay lên vú đàn bà rờ rẫm mà cũng gây cảm hứng tuyệt diệu như vậy.