Đam mê phim sex cô nàng Hazuki thích thủ dâm

0 views
|

Phim sex Nozomi Hazuki là một cô gái ở cái tuổi mới lớn rất nứng lồn do bị cha mẹ cấm yêu đương nên cô thường xuyên thủ dâm bằng dương vật giả.

Đam mê phim sex cô nàng Hazuki thích thủ dâm

 

Bộ phim khá hay về cô nàng ngây thơ Nozomi Hazuki ở tuổi mới lớn cái gì cũng rất là đẹp luôn nhất là cặp vú căng đét tiếp là bím hồng lún phún cạnh là những cụm lông đang lớn nhìn qua kích thích các bác ạ. Ad đoán chắc  là khu rừng non này phong thủy đẹp nguồn nước nôi luôn được cập nhật đầu đủ. Vậy nên lồn em nó lúc nào cũng rất mọng nước.

Nozomi Hazuki đam mê phim sex thủ dâm

Nozomi Hazuki rất thích xem phim sex nhưng do vẫn còn ít tuổi nên cha mẹ cấm cô cô buồn lắm vì cái lồn của mình cũng đến độ tuổi biết đến các con cu khác lạ bên ngoài. Mà chỉ dám thủ dâm thật là thương cho cái bím hồng mà không được đặt ở một nơi đẹp. Cô nghĩ ra một cách mà buộc bố mẹ phải nghe theo đó là rủ bạn trai cùng lớp đến học nhóm.

Cùng xem Nozomi Hazuki lồn nước thủ dâm

một ngày cuối tuần đẹp trời anh bạn Hazuki cũng đã đến để học nhóm. Lúc bố mẹ cô đi làm hết hai đứa đóng cửa nhốt mình trong phòng kín trong lúc học cô ả đã có những biểu hiện khiến anh cùng lớp khó mà cưỡng lại được. Hai người cùng nhau bú lồn mút cu nhau trong sung sướng. Vậy là cả ngày cuối tuần Nozomi Hazuki được sướng lồn cùng bạn trai cùng lớp. Cứ như vậy cuối tuần nào họ cũng tìm đến và địt nhau.