Đi chịch cave gặp đúng người yêu thằng bạn

0 views
|

Phim sex nhật bản – đi chịch cave ai ngờ gặp luôn người yêu thằng bạn. Được chén người yêu của bạn một cách công khai thật là sung sướng.

Nội dung phim sex nhật bản jav. Lâu ngày không có người yêu nên quyết định gọi cave đến khách sạn chịch. Nào ngờ lại gặp đúng em người yêu của thằng bạn thân. Có lẽ chính cậu bạn cũng không biết người yêu mình đi làm sex lauxanh như này.

Đi chịch cave gặp đúng người yêu thằng bạn
Đi chịch cave gặp đúng người yêu thằng bạn

Nhưng dù sao miếng ăn cũng đến tận miệng, lại công khai sex không che với bồ thằng bạn, ngu gì mà từ chối.

Ban đầu cả hai đều có chút rụt rè vì ngượng ngùng, dù sao bọn họ cũng coi như thân quen. Gã tò mò tại sao em nó lại đi làm cave, chỉ tội nghiệp cho cậu bạn bị người yêu cắm sừng. Tại sao tình cảnh lại giống như phim sex nhật bản hắn vẫn xem thế nhỉ. Bao nhiêu lần nhìn em nó ngon lành muốn đè em ra xoạc nhưng vì là bồ của bạn thân nên không dám. Còn giờ đây chính em là người chủ động gạ gẫm hắn.

Là gái gọi chuyên nghiệp, mặc kệ là người quen, em không ngượng ngùng mà phục vụ chu đáo. Lần đầu được nhìn cái bím gợi tình đến như vậy, hai múi căng mọng, thậm chí đã rỉ chút nước nhờn. Phải chăng em nó kích thích khi lén lút sau lưng người yêu mà sex vụng trộm với bạn thân của hắn.

Có lẽ là vậy, thậm chí hắn cũng kích thích vô cùng, con cặc cứng ngắc đòi được chui vào cái lỗ sung sướng. Thậm chí chưa kịp cởi hẳn quần lót hắn đã đâm con cặc vào bướm em mà phang. Từng cú địt như trời giáng vào cái lồn ướt nước của người yêu thằng bạn. Chưa bao giờ hắn lại thấy sung sướng đến thế, thậm chí còn sướng hơn những lần tưởng tượng được địt diễn viên phim sex nhật bản nữa.