Địt bé giúp việc tuổi teen “em chưa 18”, phim sex gái xinh

0 views
|

Ông chủ già nứng cặc thích địt gái trẻ bèn dùng tiền gạ gẫm cô giúp việc tuổi teen đụ nhau, phim sex k0 che địt nhau với gái xinh ngoan hiền biết chiều ông chủ.

Thời buổi này có tiền thì làm gì cũng được, kể cả một ông bác năm nay hơn 40 tuổi vẫn gạ địt được bé giúp việc tuổi teen vẫn còn em chưa 18.

Chuyện là con bé bỏ học giữa chừng đi làm giúp việc để kiếm tiền cho mẹ chữa bệnh, tội nghiệp nó còn nhỏ mà lúc nào cũng lo chuyện tiền nong.

phim sex gai xinh
phim sex gai xinh

May mà ông chủ dễ tính lại nhiều tiền nên cưu mang con bé, thật ra trong đầu hắn cũng có suy nghĩ sex không che địt nhau với gái xinh non.

Thấy con bé cần tiền nên lão biết mình phải làm gì, hắn đã dùng 1 sấp tiền lớn để sex phá trinh con bé, cảm giác thật tự hào khi được phá zin gái xinh mới lớn, quá tuyệt vời.

Sau đó là những chuỗi ngày hắn thông lồn cho con bé, từ một cô bé ngây thơ, lỗ lồn nhỏ xíu đút ngón tay vào còn chật, thì giờ nó đã chuyên nghiệp lắm rồi.

Miệng con bé không chỉ biết rên rỉ mà bây giờ còn biết bú cặc rồi nhé, vừa bú cặc nó vừa chìa mông ra cho ông chủ ngắm nhìn cái lồn với hai mép sưng múp.

Phim sex gai xinh em giup viec

Cái bím hồng không một sợi lông che đậy trông mới hấp dẫn làm sao, chả lẽ lại đè ra hiếp dâm bây giờ.

Nhưng gã chẳng cần hiếp dâm làm gì cho mệt, vì con bé lúc nào chả sẵn sàng đón nhận con cặc của ông chủ, địt nhau với gái xinh lúc nào cũng được, và chỉ hắn mới có đặc quyền sex với con bé.

Làm giúp việc có được bao nhiêu tiền đâu, chủ yếu là nhờ cái lồn khít và hồng nên cô bé mới có tiền gửi về quê cho mẹ, bà mẹ rất cảm động vì cô con gái nhỏ tuổi mà đã biết giúp đỡ gia đình.

Trong khi mẹ đang vui mừng ở nhà thì trên thành phố cô con gái bé bỏng của bà cũng đang làm việc cật lực, cái lồn lúc nào cũng được sử dụng, bị ông chủ địt cho không lúc nào lồn được khô.

Đây là một bộ phim sex không che nên xem đã mắt vô cùng, đã thế nội dung cũng hay nữa, nói chung là không chê vào đâu được anh em ạ.