Địt cháu gái sướng chảy cả nước beeg gái xinh Misaki Yoshimura

0 views
|

Ông bác ruột cậy thế nhiều tiền ép đứa cháu gái Misaki Yoshimura làm tình, hứa hẹn sẽ xin việc cho con bé nếu cái lồn nó làm cho cặc của lão sướng, beeg gái xinh.

Vừa tốt nghiệp đại học nhưng không xin được việc làm, thấy ông bác thành đạt nên Misaki Yoshimura bày tỏ muốn nhờ giúp đỡ. Nhưng với người làm kinh doanh không ai cho không ai cái gì, ngay cả với người nhà.

Thấy cô cháu gái xinh đẹp, dịu dàng, lão nảy sinh ý đồ beeg.com với gái xinh hiếp dâm cháu gái ruột. Đây là chiêu trò hắn vẫn thường dùng đối với nhân viên của mình, địt và có việc làm.

Bác ruột địt cháu gái sướng chảy nước, beeg gái xinh loạn luân bác cháu

Bác ruột địt cháu gái sướng chảy nước, beeg gái xinh loạn luân bác cháu

Ngậm đắng nuốt cay, cô bé đành phải chấp nhận trở thành con mồi cho ông bác dê già muốn làm gì thì làm. Biết làm sao được khi bác là người có quyền, còn con bé chỉ có mỗi thân xác này là đáng giá. Thôi thì dạng lồn ra như một cô gái điếm phục vụ cho người bác nứng cặc.

Hôm nay hắn đúng là số đỏ vì cô cháu gái hàng ngon, đúng chuẩn gái ngoan, tuy đã mất trinh nhưng hàng họ phải nói là max đẹp. Nhìn lồn con bé, lão không kiềm chế được mà vục mặt xuống liếm luôn.

Trong khi ông bác hùng hục sex cưỡng hiếp gái xinh thì cô cháu gái lẳng lặng nằm im cho bác thích làm gì thì làm. Đúng là gái ngoan có khác, chẳng biết cách chiều đàn ông gì cả. Nhưng mà vẫn sướng vì bây giờ hiếm còn gái ngoan như thế này lắm. Cháu chỉ cần ngoan ngoãn nằm im, còn lại cứ để bác.

Đây là một bộ phim sex văn phòng điển hình, lão sếp quyền lực đòi địt nhân viên, dù đó là cháu gái của mình cũng không tha. Chia buồn với cô cháu gái Misaki Yoshimura tội nghiệp, bị bác địt lồn chảy nước.