4.45K

Xem phim sex địt bạn gái không che kể về chuyện cô bé mới lớn dẫn bạn trai về nhà mình chơi và địt nhau ngay trong phòng với bản không che HD cực net cho anh em dâm thủ thưởng thức .

Địt Bạn Gái

Địt Bạn Gái

sở hữu vẻ với chức năng, thoa không quẫy nữa. Kể lại thì lâu nhưng mà tình huống khi đó thời gian nhanh vô cùng, sau lúc ôm ấp được xoa, cố sải bản thân bơi một tay kéo thoa vào những tảng đá phía trong, mà hỡi ơi, bia khiến cho sức của tôi yếu hẳn đi, nước vẫn cứ đẩy Tôi và trâm lao xuống mép thác vèo vèo, trượt qua tảng đá cố lấy tay phải bám vào tôi, tay ướt cùng mang tốc độ cuốn đi quá thời gian nhanh phải tay trượt qua tảng đá, rách ra mấy đường chảy máu tùm lum, cũng cần nói khi đó đích thực chẳng thấy đau.
– Trời ơi…. tay ông chảy máu kìa….á á. thoa la lên
Trượt dài thêm 1 khoảng nữa, nỗ lực vươn mình vào trong, chỉ còn 2 tảng đá sau cuối này là lao xuống thác, xuống là chết chắc bởi vậy tôi cố vươn thật mạnh để trôi vào giữa 2 tảng đá, khoảng cách của tôi khá rộng khoảng hơn một sải chân, hết phương pháp để sở hữu thể trụ lại, đột nhiên lóe lên suy nghĩ trong đầu “Dùng nhì tay mới cản được”, nghĩ là làm cho, xoay hắn ta thật mạnh để lưng về phía khe 2 tảng đá, Tôi la lên
– Trâm….. tui đẩy bà ra một tí, đừng mang quẫy nha….
ko biết là bởi vì sợ hay sao nhưng thoa gật đầu lia lịa, mịa bà, con gái bình thường lì như quỷ, lúc này sao nhưng mà hiền khô gớm. Lấy sức đẩy trâm ra khỏi người tôi, tạo thêm lực để lao về 2 tảng đá, giang rộng hai tay, nhị chân để bắt hai bên tảng đá.
Phịch phịch, nhị tay nhì chân va vào tảng đá như tên bắn, cảm giác nhức buốt truyển từ 4 điểm không giống nhau về não 1 lần quả là cả 1 cực hình, cuối cùng đã níu lại được, sau khi đã trụ lại được, Tôi nhìn lên phía trên để sẵn sàng đón trâm đao lao tới, thì đột nhiên tim dancing lên thình thịch, cảm giác đau nhói từ tim ra
[i]thoa đâu ?…… đâu mất tiêu rồi, vừa qua mà.[/i]
Đang tính lao bản thân lên lặn xuống thì thấy thoa lại trồi lên, khổ thân cô nàng, mới chìm xuống đớp nước nữa rồi, gồng hết tư chi đón cú va chạm thần tốc.
Phịch…. trâm va chạm có thân mình tôi, đầu trồi lên được tới cổ của tôi, ngay tức khắc tôi la lên
– Ai da … thoa, bà ủ ấp tui đi, tui không níu bà được.
Như đã chuẩn bị trước, trâm đưa nhị tay ngay lập tức quàng lấy cổ tôi, áp má vào má của tôi, ôm chặt cứng. Ôi bố mẹ ơi, lần đầu tiên được gái ủ ấp chặt tới thế… lan man rồi, quay lại tình huống lúc đó, khoảng 3 phút sau đó trâm cứ bá cổ ấp ôm chặt lấy tôi, má kề má cả nhì cộng thở hồng hộc, chắc mới đớp nước buộc phải sợ tới thế. Cảm giác đau từ bàn tay truyền tới, bị rách tay, nhúng nước liên tiếp bắt buộc máu không đông lại được, máu cứ chảy từ lúc đó đến giờ. Cảm giác chóng mặt ập tới, nỗi khiếp sợ của tôi dâng cao, sợ rằng …..
– Trâm… xoa, bà bám lấy tay tui, leo lên tảng đá bên cần đi,Tôi thấy dễ leo đó…hộc..hộc. – Tôi gắng sức nói với trâm
– nhưng mà tui … sợ.. lắm. – thoa nói
– Trời ơi … chết đến nơi rồi.. sợ chiếc gì, thời gian nhanh đi. – Tôi hét lên