Địt em người mẫu xin đẹp đẹp dâm đãng

0 views
|

Xem phim sex người mẫu xinh đẹp dẫm đang không che với những tình tiết phim hấp dẫn là cô người mẫu đi chụp ảnh bikini và bị hiếp dâm bởi đội chụp ảnh một cảnh phim thật là dâm loạn.

Phim sex người mẫu
Phim sex người mẫu

Chị cười nhẹ. Chắc tại vì đau đầu.
– Từ ngày em tới học chị thấy vui hẳn lên.
– Thì chả thế, không ai thì thầm cộng thì lấy đâu ra nhưng mà vui. nhưng mà thôi em thấy thế này không ổn. Chị lên giường ngủ một giấc đi thì thuốc mới mang tính năng chứ ko chả nhằm nhò gì đâu.
– không được, đang học dở nhưng.
– Thế chị định ngồi sát em để lây bệnh sang em đấy à. Đây là chị bị cảm rồi chứ ko nên là đau đầu tầm thường đâu. Lên giường ngay ồ nê gai shi ma sự ( đồng đội nào biết tiếng Nhật thế hệ hiểu nhé ).
Chị lại phì cười.
– Chị xin lỗi nhé, mới học được mấy buổi nhưng đã thế này rồi.
– Lỗi có lầm gì, ko cần học em càng sướng mà. hihi
– bó tay mang em.
– Em đùa đấy, em tự ôn 1 mình cũng được mà.
Chị lên giường nằm, hắn ta chạy vào nhà tắm lấy chiếc khăn đặt lên đầu cho chị hạ sốt. Nằm được một khi thì chừng như chị cũng ngủ mất. khi đó, cảnh vật im thin thít 1 phương pháp lạ mắt. Ánh nắng hơi hắt vào nhà, nhìn rõ từng vệt vết bẩn.
Học 1 lúc cũng chán hắn ta đi dạo khắp loanh quanh nhà chị. Chỗ mình ra trước nhất là ban công nhà chị, trồng số đông phong làn và đắm say cảnh. Chắc là của chồng chị trồng. Ban công ấy nhưng mà có thêm cái hòn non bộ dứt thả ít cá cảnh thì tuyệt vời.
Lượn vào trong nhà thấy cực kỳ ngăn nắp, tinh khiết, đâu ra đấy. Nhân cơ hội thích ngắm chị thật kĩ. quả tình chị cực kỳ đẹp, gái một con có khác, trông mòn con mắt luôn. lông mày chị khá đậm, chiếc mũi đúng đặc trưng mũi con gái Việt Nam, mặt tròn tròn, lông mi dài khá cong.
Chị ngủ cơ mà nằm ngửa, bản thân thấy lạ quá, vì nằm ngửa ko bao giờ bản thân ngủ được. Bộ ngực chị phập phồng theo từng nhìn thở qua lớp áo phông. mình lướt nhìn xuống dưới thì ôi thôi. vì chị mặc quần đùi nhưng mà giạng thẳng 2 chân ra phải chiếc mu nó nổi lên nhìn kích đam mê không chịu nổi.
mình không hiểu sao chị dám để mình ở trong nhà nhưng ngủ như vậy được. ( Sau này hỏi chị, chị bảo chị chưa bao giờ nghĩ đến chuyện là hắn ta sẽ làm gì phải cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ phòng ngừa cái gì cả).
Lại nói đến chiếc đoạn nhìn thấy loại mu chị nổi lên. gian dâm trong người nổi lên. Kể từ dòng ngày chia tay nhân loại hồi cấp 3 cũng chưa động tới gái rồi. hai tay bấu chặt vào đùi, đầu lắc lắc cho tỉnh giấc lại chứ nghĩ tới chuyện mấy ông đi tù túng về kể mấy thằng tội hãm hiếp vào bị nó đốt túi ni lông bé dại vào chim nhưng sun hết cả xoăn vào. Đang nghĩ suy bậy bạ thì. oe oe oe. Ôi thôi thằng con chị nó thức giấc. Chị nghe thấy dòng tỉnh ngộ ngay. Đúng là sở hữu con thơ lúc nào ngủ cũng ko sâu giấc được. Thấy nó khóc bản thân tiến lại gần dòng chõng.
– B ơi, em bế cháu lên giường giùm chị mang.
– Vâng.
– Chị cảm ơn. nhưng em chưa về à.
– Em chưa, em định về nhưng mà nghĩ ko khóa cửa ai vào khiến cho gì thì toi. Lại ko muốn đánh thức chị buộc phải đợi chị tỉnh giấc rồi về ấy.
– Thế chị ngủ đến đêm, em cũng ở lại à.
– Thì bắt buộc ở lại chứ biết sao giờ.
– Hihi. Chị nhờ em 1 việc được không?
– Chị cứ thiên nhiên. Gì cũng được chị ạ.
– Thật nhá. Con chị nó ỉa ra quần rồi, em rửa đít cho nó giúp chị mang.