Dắt nhau vào trong núi sau rồi địt tới tấp – Phim sex JAV

0 views
|

Phim sex jav dắt nhau vào trong núi sâu rồi chịch tới tấp. Phim sex được update thường xuyên trên website cu3x.net mời các bạn hãy theo dõi những bộ phim mới từ website nhé.

 

JAV HD địt nhau tới tấp khi đã leo lên đỉnh núi

Vào một sáng nọ, Tên trọc thức dậy sớm đi thư viện để mượn sách. Trong đầu Tên trọc vẫn còn lo ra vì chả biết thằng em nhóc của mình ở nhà đang ngủ vùi như con sâu cuộn mình trong chiếc lá.

Chả biết nó thức dậy chưa và có thủ dâm vào buổi sáng mai ngay tại trên chăn gối chưa? thong dong từng Bước tới thư viện, tìm cho mình một quyển sách tán thành và Tên trọc vội quay Cách về nhà. Ði vòng phía cửa hậu của nhà xe, nên động tịnh gì trên lầu ít Có thể nghe thấy được.

Tên trọc lần Bước lên từng nấc thang đột nhiên nghe tiếng nhạc “trance, techno remix” nhưng mà cậu em đang chơi rất du dương. âm thanh nhạc đang phát ra từ cửa phòng ngủ làm hiểm độc đi những Cách chân, hay âm thanh trong nhà. Tên trọc khẽ Cách thật nhẹ nhõm tiếng về cánh cửa phòng và rình rập xem em út dâm nữđang làm gì. toan tính sẽ ập vào hù dâm nữchơi giỡn mà Tên trọc đâu có ngờ những gì đang xãy ra trước mắt như một cuốn phim sex đang thu hình trực tiếp vậy.

Dâm nữđang nằm trên đệm, quần đã tuột xuống ra khỏi chân. Dâm nữđang gãy gãy nhì hòn dương vật rồi kéo con dái cứng nứng chỉa lên nóc nhà mà lại cong hai ngón tay lại vuốt vuốt giữa dái. Dâm nữlàm theo nhịp và một tay đang ủ ấp chiếc gối ấp ủ phủ che mặt nhưng bấu ghì vào gối như hôn hít. Dâm nữđâu biết anh mình

Cô dâm nữ cùng chả kém phần nứng cặc khi thực hiện địt nhau

Tên trọc được lời mời gọi dâm tình của cậu em trai út, bèn quay lưng cỡi áo, tuột hết quần dài lẫn quần lót mà leo lên nằm kế em mình. Còn hơi ngại với nhau nên Tên trọc và dâm nữkéo chăn che phủ giữa người đang truồng trần mà vuốt ve mò lấy cu nhau đang nứng và khẽ ngất đầu co rung từng cơn mờn trớn của vòng tay rét mướt như giọt nắng của mùa xuân đang rót vào khuông cửa sổ. “Khám điền thổ” cho nhau được một lúc, Tên trọc khẽ nói vào tay dâm nữnhững lời chân thật.

Phim sex jav thằng trọc đầu vô cùng dâm đảng và nứn cặc

Dâm nữchả nói một lời nào cơ mà chỉ vân vê con dái anh mình cơ mà nhắm mắt nhắm mũi “enjoy”. “Nhắm mắt, chỉ thấy một cái gì cứng ngắt”. Một nửa hồn của dâm nữđang tái tê bởi thú hưởng một con con cặc nấng làm thịt chắc cứng nằm gọn trong vòng tay. Dâm nữnhư đang lâng lâng hồn mình vào những lời tô vẽ trong những cuốn sách dục tình đã đọc qua nhưng mà nhập trung tâm đóng trọn một vai tuồng. Dâm nữkéo nhẹ tấm chăn bằng nhì ngón chân của mình, cho song thân hình loã lồ phơi bày trên chiếc giường thơ mộng. Dâm nữđang nằm quay lưng về phía cánh tủ kiếng, nhìn rỏ thân hình của chính mình đang được người anh cùng huyết hệ ấp ủ vuốt ve. Dâm nữcó Cảm Xúc con dương vật Tên trọc đang nóng ấm và cứng cáp xoi mòm lấy lưng sống của mình. Tên trọc vòng tay qua nắm lấy con cu của dâm nữmà vuốt ve lên tận da quy đầu. Dâm nữquá nứng và không chịu được nữa nên bật ngồi dậy, đè Tên trọc nằm sắp ra và ngồi lên bụng anh mình cho nhị con con cặc áp sát vào nhau. cu hai đứa đã căn tròn, se thắt lại, dương vật cạ vào nhau và dâm nữbóp chặt bằng bàn tay của mình nhưng thụt và đẫy nhân loại lên xuống. nhị con dương vật giật bắn khí như nhì nồng súng nhã đạn liên tục. Tên trọc ngước nhìn dâm nữđang ngấc mặt lên trần nhà há họng rên sướng theo từng đợt khí vọt ra cùng một lúc của nhị con dương vật đỏ hồng. Ðầu dái to căn và có đẳng cấp như cái mũ của nấm rơm đang sung sức rức rưng những giọt “rèm châu” quý ngọc.

Địt nhau ở nhiều tư thế khi đã lên tới đỉnh núi

Sau lần trút cạn những giọt mưa xuân phất phơ đó, hai anh em đã tìm thấy nhau với một trung tâm hồn “luyến ái”. Họ như quấn quít với nhau hơn và tìm tới nhau trong những lúc “cần thiết”. Vào một buổi trưa lặng tĩnh, Tên trọc đang ngồi duỗi chân thanh mảnh dài trên chiếc ghế sofa xem ti vi tiêu khiển. Dâm nữtìm đến anh trai của mình và vấp ngã tựa vào lòng. Dâm nữnằm gối đầu lên đùi Tên trọc và quay mặt vào trong rồi hôn hít lên bụng làm Tuấn Anh rất nhột. Tên trọc để mặc cho dâm nữhôn hít và kéo lưng quần mình xuống mà hôn lên con dương vật còn nằm vắng lặng trong quần lót. Dâm nữmóc con dương vật Tên trọc ra khỏi lai quần và ngửi vào mũi như dễ chịu một mùi hương của cánh hoả hồng hé nở vào một sớm tờ mờ. Dâm nữhá họng ra bú lấy dái anh mình một Cách hồn nhiên. Tên trọc giật hẳn quần chúng. # bởi vì lần trước hết trong đời được bú mớm cảm thương Vấn đề này. Tên trọc cỡi áo mình ra và vứt xuống sàn nhà, mông nhít lên nhưng mà tuột kéo quần ra khỏi nhì chân. cu Tên trọc đang ngủ mèm bỗng nhiên ngóc đầu dậy, nó nở dài hẳn ra trong mồm dâm nữmà rịn những giọt sương khí. Dâm nữnằm yên bú con cặc