JAV HD Chồng ơi em Địt Nhau với anh hàng xóm

0 views
|

Jav HD Phim sex vụng trộm –chồng xa nhà cô vợ nứng bướm đã lỡ chịch nhau với anh hàng xóm, mặc dù lương tâm tội lỗi nhưng bím em lại chảy nước dâm vì sướng.

Cũng khó trách cô vì chồng em làm giám đốc, thường xuyên phải đi công tác, thời gian ở nhà với vợ còn ít hơn thời gian hắn đi công tác xa. Hai vợ chồng mới cưới nhau được 1 năm trời, thời gian đầu nàng còn thông cảm cho chồng, nhưng hắn cứ đi miết làm em cảm thấy chán nản. Đúng trong lúc buồn chán ấy, gã hàng xóm mới chuyển đến lại nhiệt tình bắt chuyện với em, quan tâm em, khiến em rung động và đã lỡ sex vụng trộm với hắn sau lưng chồng.

dit nhau voi hang xom
dit nhau voi hang xom

Sau cái lần sex jav hd vungtrom cùng anh hàng xóm ấy, ngoài cảm giác tội lỗi với chồng, cái dư âm sung sướng khi được 1 con cu lạ khác địt vào lồn khiến nàng nhung nhớ không thể quên. Và rồi ngựa quen đường cũ, ông chồng tội nghiệp của nàng vì mải mê đi công tác, không nhận ra sự thay đổi của vợ, và rồi nàng ngựa quen đường cũ tiếp tục sex với gã hàng xóm như vợ chồng. Chồng đi công tác bấy nhiêu ngày, là từng đó thời gian vợ của hắn bị gã hàng xóm sex hiếp dâm như gái điếm.

Cả 1 năm lấy chồng, quãng thời gian vungtrom cùng anh hàng xóm chính là lúc nàng sung sướng nhất. Hắn hành hạ em với đủ chiêu trò tình dục, nào là những con cu giả nhét vào bướm nàng, khiến nó chảy nước nhoe nhoét, rồi đầu ti nàng cũng bị đùa nghịch. Thời gian cứ trôi đi, rồi chẳng những một người, mà có tới 3 gã hàng xóm đã được nàng đồng ý, vậy là nàng sex hd tập thể với 3 người đàn ông cùng một lúc, khi chồng đi vắng, nàng đã sex vụng trộm như thế mà chồng không hề hay biết.