Dẫn em gái đi du lịch rồi dắt vào nhà nghỉ chịch tại trận

0 views
|

Dắt em gái vào nhà nghỉ rồi phịch luôn tại trận. Phim sex địt nhau ở rất nhiều tư thế hấp dẫn và vô cùng lãng mạn. Cả hai đã mang đến cho chúng ta bầu không khí cực kỳ thú vị của bộ phim sex hd khong che.

Phim sex loan luan cực hay vào thời điểm giao mùa

bất đắc dĩ, bà trả lời cho qua chuyện: “ Marika mà lại chiều anh thì nó có làm gì Marika đi nữa, Marika phải ôm ấp anh mới được”. có nhẽ bà đã xiêu vẹo. A gì chứ chuyện bà ủ ấp chặt ông cho quả đât khác nhau đục thì có khổ sở gì. Ông bắt đầu lên kế hoạch. Trong những tuần lễ sau đó, nhà ông bà rộn rịp hẳn lên. Tiệc tùng mỗi tuần, Mỹ có, Việt có, không thiếu gì đại trượng phu sồn sồn. mặc sức bà chọn game thủ khiêu vũ và ông lạng lẽ chọn người chơi chơi. Trong đám khách Mỹ trắng, ông chăm nom có tới ba nhân loại được bà cười nói hưng phấn. Ông liên lạc với con người tên Thằng nứng cặc cùng sở với ông mấy năm trước. Mọi sự được dàn xếp êm thắm. Anh đại trượng phu nghe là chịu liền. nơi là nhà ông, trên đệm nhị ông bà.

Phim sex lauxanh.us hay và xem online không mất phí

Một buổi sáng đẹp trời, ông dậy sớm đọc báo, đứng trước cửa ngắm hoa uống cà phê, nhân tiện ngoặc quả đât bạn Mỹ trẻ vào trong nhà. nhì dân chúng lạng lẽ nhìn nhau mỉm cười, Bước sát theo nhau. Một già một trẻ Bước vào phòng ngủ. người thương ông vẫn ngáy đều như mỗi sáng, ông theo thói quen tụt hết xống áo đưa vào nằm kế bên bà, luồn cánh tay trái dưới cổ bà, kéo vợ lại gần hôn, tay phải đưa qua nựng cái giữa trần nuột của bà, luôn tiện kéo bà nằm úp hẳn lên quần chúng ông. Như bị dâm điện giật, bà mưa hôn lên môi ông, chân phải co lên rồi chân trái cong lên theo, cái mông tròn lẳn của bà chổng lên đưa cái chỗ kín đã rớm nước nhờn như mời như gọi. Ông yêu kính hôn hậu phi thủ thỉ: “cái này mà lại Mỹ nó thọc dzô thì chịu gì nổi phải không cưng, cưng cưng?” Ba tiếng ‘cưng” ông nói lỏng lẻo, thảnh thơi. cho bất kỳ ai trong phòng cũng nghe thấy được. Bà không trả lời, chỉ gật đầu.

Nằm dưới chân giường nãy giờ, nghe được hiệu lệnh “cưng, cưng, cưng”, Thằng nứng cặc nhẹ nhàng leo lên giường. Nhờ bộ nệm mMarikaory trên cái giường king size, bà dễ chịu trên thân thể chồng, không thấy cái giường đang chịu đính thêm một mọi người thứ ba. Thằng nứng cặc quỳ thân nhị chân ông, đưa con con cặc cứng nhắm vào âm hộ bà. Phập một cái, con con cặc của Thằng nứng cặc đã nằm gọn lỏn trong âm đạo bà. nhì tay hắn nắm chặt cung phi mông no tròn. Bà chỉ kịp la lên “trời ơi, ai vậy… kỳ quá…” thì con cặc nhân dân Đấng mày râu Mỹ đã đâm vào rút ra lồn bà được ba cái. Cả quần chúng bà rần lên, nước lồn càng ra gắn. Con con cặc gì cơ mà cứng như củi, lại nóng ấm cứ ra vào liên tiếp, bà lịm người ta đi bởi hào hứng. Bà chỉ còn biết ú ớ… trải nghiệm. nhì tay bà ấp ôm chặt lấy ông, mồm bà dính chặt vào miệng ông, bà đến một lần rồi nhị lần rồi ba lần. “Marika mừng rỡ quá anh ơi… Marika chết đây anh ơi… Đã quá.. Đã quá… anh ơi.”

Phim sex jav hd khong che cảnh full làm tình nhiều tư thế

Thằng nứng cặc nghe đâu đã bắt đầu thấm mệt vì vui lây cái vui của bà, thục táo tợn con cu vào âm đạo bà, cố dồn hết những giọt tinh khí vào loài người bà rồi ngả lưng xuống giường thở. hai ông bà vẫn ôm ấp chặt lấy nhau, con cu ông đưa vào nằm gọn trong âm hộ bà lúc nào không hay. Nước nhờn của bà pha lẫn tinh trùng của Thằng nứng cặc chảy ra theo nhịp quan hệ giới tính. “Đụ mạnh khỏe lên anh, vui lòng quá anh ơi… Ráng đính thêm tí nữa anh ơi… phấn kích quá…“ Bà lịm trái đất đi, không còn nhớ là mình đã đến bao nhiêu lần chỉ nhớ là đây là lần trước nhất bà được Mỹ quan hệ và cũng là lần trước hết được nhì toàn cầu quý ông địt trong một đêm. nhì loài người cứ từng đợt nhún mình dancing cho tới khi ông và bà nằm song song bên nhau, không biết Thằng nứng cặc ra khỏi nhà lúc nào. Bà trách ông: “Sao không giữ hắn ở lại uống cà phê ăn sáng?”. Ông không giải đáp bà mà lại ẫm ờ: “Ừ cơ mà vô số dịp để gặp lại nó cơ mà Marika phải lo.”

Sau cái buổi sáng đục trộm đó, Thằng nứng cặc có trở lại thăm nhì ông bà. Ông vui lắm bởi vì đã làm cho đồng nghiệp vui. Còn bà thì hơi ngượng ngùng, má cứ đỏ lên khi thấy Thằng nứng cặc nhìn mình. ban sơ Thằng nứng cặc dự định tạt ngang thăm nhị ông bà rồi về mà ông kéo ở lại ăn tối. Rượu vào và lời ra vồn vã bên nhau, cô mụ sợ hãi hơn nhất là trong bữa cơm Thằng nứng cặc ngồi đối diện bà, nhì con người đấu qua đấu lại tầm thường, vô tình chân bà chạm phải chân người Đấng mày râu dưới gầm bàn. Thay bởi rút chân lại, Thằng nứng cặc đưa cả nhì chân mình quặp lấy chân bà. Mặt bà lại đỏ lên hơn cả uống rượu, mãi một lúc sau Thằng nứng cặc thế hệ rút chân mình về, bà lườm hắn một cái, nước trong lồn bà như ào ra. Bà nhớ lại buổi sáng tuần trước, sau cái lần “bị” hoặc “được” đục đó, ông ôm ấp hôn bà dặn: “Marika vui và enjoy là anh chịu, nếu cần thì tháng tháng một nhì lần anh sẽ mời hắn đến”. Thương chồng, bà chỉ ừ hử cho ngừng, ngờ đâu ông hăng tiết vịt ra tay làm thiệt. Phần bà tuy có thích đấy mà lại chưa dám ngỏ với ông, ông đọc được trung khu can bà nên ra tay mời Thằng nứng cặc trở lại làm hiệp hai cho bà.

Lén lút với em gái để làm chuyện tình ngang trái

Cơm kết thúc, ông mời Thằng nứng cặc ở lại dợt nhảy cho bà. do đã nhảy đầm với nhau từ mấy năm nay lại đính thêm hai toàn cầu đã “gần” nhau tuần trước nên việc dancing tiến hành ngây ngất cho cả chủ lẫn khách. Qua màn nhảy đầm bolero, hai người ta trở lên ân cần hơn, ôm nhau chặt hơn rồi Thằng nứng cặc đặt nhẹ nhõm một cái hôn lên má bà nói nhỏ: “Bà đẹp lắm, cái cơ quan sinh dục nữ của bà đã mắt cực kỳ, Thằng nứng cặc chỉ muốn ăn tươi nuốt tươi nó”. Bà đỏ mặt tía tai đáp: “Thằng nứng cặc phải hỏi chồng tôi mới được”. Đứng sau nhị nhân dân, ông đưa tay chỉ bà, mời mọc thẳng thừng: “Be my guest”. Thằng nứng cặc cười tươi như hoa, bồng bà lên đặt xuống đùi mình, tay phải rờ mó, bóp hai ngực bà rồi thọc vào trong váy kéo tuột cái quần xì, liệng về phía ông.

Bà đáp lại bằng cái hôn nhẹ lên má nhân dân người chơi tình dục trẻ: “Anh đẹp đẽ quá, Marika thương chồng Marika, mà chồng Marika cho Marika đòi hỏi đính chứ Marika không tồn tại ý gì đâu nghe chàng”. Thằng nứng cặc cười: “Bà đừng lo, mình cần và kế cận nhau về thể xác mà mình luôn tôn trọng đời sống gia đình thông thường của nhau thì có phá vỡ vạc gia cang của nhau đâu mà sợ”. Bà ấp ủ chặt Thằng nứng cặc vào lòng, cả toàn cầu rạo rực hẳn lên, lòng thầm cám ơn thế giới chồng khoan thứ và tốt bụng. Nhớ lại hoá ra từ khi kỹ năng quan hệ nam nữ của ông đi xuống, ông càng săn đón, chiều chuộng và yêu thích bà nhiều hơn. Lên giường là hai người dính nhau như sam, đục một nhưng mà cọ quyẹt phải hai ba, nhiều hơn khi còn trẻ. Ông đã từng giải thích cho bà rằng cánh mày râu thích của lạ không có tức là họ bỏ bê tổ ấm bởi người ta đàn ông nào cũng phân biệt và biết sự nổi bật giữa tình ái và quan hệ nam nữ nên nhiều ông ngoại tình loạn suốt đời, đi đâu cũng thả dê cả bày mà lại cố định hoàn tất “việc” là trở lại với hoàng hậu. Mấy bà thì ngược lại ít bà học được những lề thói tiến bộ này của mấy ông. May thay bà nhà thuộc hình trạng cấp tiến, mưu trí, nói ít hiểu nhiều và hơn tuần nay cũng hơi thấm được ý nghĩ của chồng và với một thưởng thức sống bà đã yêu cầu trong tuần trước nên lần này bà có vẻ như muốn xả thân đính tí nữa xMarika sao. Không cần chồng nói, bà bạo gan tiến lại vòng tay ấp ủ eo Thằng nứng cặc.

Phim sex loan luan địt nhau ở vô vàng các tư thế

Không lỡ một giây, Thằng nứng cặc bồng bà vào phòng đặt xuống giường. Bà nằm tơ hơ hy vọng. Thằng nứng cặc đưa nhì tay banh nhì đùi và cúi xuống hôn giữa háng bà, thủng thẳng húp từng ngụm nước lồn đã ngập nhầy nhụa từ lúc nào. Húp ngừng, Thằng nứng cặc chồm con người lên mình bà chúi đầu vào nhị bên cổ hít hà cái hương dâm đang phảng phất đâu đây và vòng ngang hôn nhì nách bà như mưa như gió rồi quay xuống nút hai bầu vú như một đứa gầy đang khát sữa mẹ. Thằng nứng cặc nào đã tha cho cái lồn sũng nước, hắn luồn hai tay xuống giường ôm nâng nhì mông bà lên, úp cung phi môi tham lam vào ngay giữa cửa mình bà. nhị cái môi trai trẻ của hắn ngậm chặt cái hột le của bà mơn trớn chà lên chà xuống Ngoài ra đầu lưỡi của hắn đi vòng vèo trong ngoài cái lỗ đái. Bà rướn quần chúng lên mỗi khi lưỡi hắn quay quanh đầu đường tiểu. Trong chuyện chăn gối, bà thuộc giao diện đẻ bọc điều thứ thiệt. Ông chồng cũng là dân mê âm hộ kinh niên, mỗi lần làm tình với bà là ông ăn âm hộ bồ nhiều khi còn thường xuyên hơn là quan hệ mà chưa bao giờ ông long trọng và lôi cuốn cái lỗ tè của bà như Thằng nứng cặc. May nhưng bà đã tiểu rồi chứ không bà dám kẹ đầy nước tiểu vào mồm Thằng nứng cặc lắm. Lưỡi Thằng nứng cặc càng thọc vào lỗ tè, bà càng quằn quại gắn thêm.