Địt nhau với thầy trưởng khoa xin nâng điểm – sex học sinh

0 views
|

Phim sex học sinh em sinh viên học dốt bị học lại nên xin thầy nâng điểm, gặp đúng gã thầy dâm dê em cùng hắn ra nhà nghỉ xoạc nhau và em lại lên lớp bình thường.

phim sex hoc sinh khong che jav22
phim sex hoc sinh khong che jav22

Mới sinh viên năm nhất mà em nó ham chơi bỏ học ra ngoài vụng trộm với trai, kết quả thi điểm thấp phải học lại. Em nó không hề muốn chuyện này chút nào nên tới gặp thầy trưởng khoa xin nâng điểm nhưng lại bị làm khó. Ánh mắt tinh tế khiến em nhận biết được thầy cần gì, hóa ra thầy trưởng khoa cũng chỉ là đàn ông, không thể nào cưỡng lại được đôi chân thon dài cùng bầu ngực tròn của nàng. Không sao, nếu có thể sex học sinh với thầy để được lên lớp, em có thể chấp nhận, dù sao cái bướm của em cũng bao nhiêu thằng được địt vào rồi.

Bộ phim sex hoc sinh khong che siêu hay được cập nhật tại jav22.net

Em nhận thấy xinh đẹp có lợi thế rất lớn, mọi chuyện em đều có thể đánh đổi lại bằng cái bím biết chiều đàn ông này. Muốn được ăn ngon, có quần áo đẹp, em lựa chọn chịch nhau với đại gia, sex vung trom với bọn họ. Và giờ đây, để xin điểm lên lớp, nó vào nhà nghỉ với thầy giáo rồi hai thầy trò sẽ cùng phang nhau. Tuy chưa bao giờ sex thầy giáo học sinh, nhưng hôm nay nó sẽ được thử, chẳng có chút e ngại, thậm chí cái bướm của nó còn nóng ran lên vì nghĩ sắp được sex không che với thầy giáo đáng kính.

Đúng như dự đoán, cái lồn múp mọng của nó khiến ông thầy không thể ngồi yên, vứt bỏ tôn nghiêm, hắn vục mặt vào vét máng cho cô sinh viên hư hỏng, cho tới khi nó ướt nhẹp. Rồi cũng nhanh như cắt, hắn nhét con cặc bự vào lồn em, chính thức sex với em sinh viên dâm đãng này, như sợ em đổi ý. Cả buổi hôm ấy, gã thầy giáo khát tình đã địt sưng cái bướm của em bằng con cu to dài của hắn.

Đương nhiên, chuyện điểm chác đã được giải quyết xong khi từng bệt tinh trùng của hắn bắn thẳng vào lồn em sinh viên, kết thúc cuộc hoan lạc sex cùng học sinh đầy hưng phấn đúng là 1 bọ phim sex khong che cực hay do học sinh thực hiện.