Bố chồng dâm dê địt trộm, phim sex loạn luân Nhật Bản

0 views
|

Nàng dâu tội nghiệp vừa xinh đẹp vừa đảm đang nhưng gặp phải lão bố chồng biến thái, nửa đêm hắn lẻn vào phòng con dâu đòi đụ, phim sex loạn luân Nhật Bản.

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cô con dâu Maria Aizawa phải chịu đựng tình trạng này đúng không, câu trả lời đó là ông bố chồng là người quyền lực nhất trong nhà.

Mặc dù chồng cô cũng đi làm, nhưng chỉ làm trong công ty của bố, không có quyền hành gì cả, kinh tế cũng không.

phim sex loan luan bo con
phim sex loan luan bo con

Còn lão bố chồng thì rất tài giỏi, hắn muốn địt con dâu, và hắn đã dọa nạt nó, nếu không chịu sex loạn luân với cha chồng thì hai vợ chồng sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Cô thương chồng nhiều lắm, hắn hiền lành, chịu khó và rất thương vợ con, hiếu thảo với gia đình. Thôi thì dù sao cũng không mất gì, cô đành chấp nhận sex Nhat Ban với lão bố chồng dâm dê dù không có 1 chút tình cảm nào.

Phim sex loan luan bo con nhat ban

Ông bố chồng lợi dụng quyền uy của mình sai thằng con trai đi công tác thật xa, để con vợ nó ở nhà 1 mình để dễ dàng hành động. Sẽ chẳng còn ai có thể ngăn cản lão phim sex loan luan với con dâu của mình nữa rồi.

Càng địt hắn càng mê, tại sao thằng con trai vô dụng của hắn lại tốt phước như vậy cơ chứ, cưới được cô vợ vừa dịu dàng vừa mê người, địt sướng tê cả cặc.

Hắn say đắm lồn của con bé, tới mức mê muội, ban đầu hắn dặn lòng chỉ sex vụng trộm khi thằng con trai đi vắng, nhưng giờ thì không được nữa rồi.

Ngay cả khi con trai đang ngủ cạnh vợ, mà ban đêm lão nứng cặc thì hắn cũng to gan lẻn vào phòng ngủ để xnxx địt lén con dâu, công khai loạn luân trước mặt thằng con trai vô dụng.