Địt vợ mới cưới vú to thật là thích, phim sex gái xinh không che cu3x.net

0 views
|

Từ ngày cưới được cô vợ vú to anh chồng hôm nào cũng phải địt vợ ít nhất 1 phát, trừ khi đèn đỏ, bộ phim sex gái xinh không che kể về anh chồng bị cuồng cô vợ mới cưới vú to, lúc nào cũng thèm được địt.

Chắc hẳn đây là tâm lý chung của những người đàn ông khi mới lấy vợ thì phải, đêm tân hôn chính là lần đâu tiên anh được sex khong che với vợ, nàng vẫn còn nguyên tem. Khỏi phải nói hắn đã sung sướng thế nào khi biết được điều này, có nghĩa là từ vú đến bím của em vẫn là hàng zin.

Phim sex gái xinh không che địt vợ mới cưới vú to sướng ơi là sướng

Ông trời đã dành cho hắn quá nhiều sự ưu ái, vợ hắn không những ngoan ngoãn mà còn chiều chồng trên giường nữa. Bầu vú của nàng tuyệt đẹp, đến nỗi chỉ cần nhìn ngực vợ là chim hắn cứ cứng ngắc cả lên, muốn sổ lồng mà sex với cô gái xinh đẹp này.

Phim sex gái xinh không che địt vợ mới cưới vú to sướng ơi là sướng

Đương nhiên đây là vợ hắn, muốn chịch lúc nào mà chẳng được cơ chứ, vợ hắn lúc nào cũng ở nhà, chỉ cần chồng thích là em lên giường cho chồng sex. Vì muốn chiều chồng nên em cũng thử xem vài bộ phim sex Nhật để học hỏi kinh nghiệm, bú cặc như thế nào, sục cặc kiểu gì, các tư thế làm tình, và cả cách rên rỉ để chồng nứng nữa.

Quả là một cô vợ hết lòng vì chồng, biết chồng đi làm vất vả, nên tối nào em cũng cho chồng lên thiên đường khoái lạc. Thực ra chẳng cần em phải học hỏi gì cả, chỉ bằng cặp ngực khủng và cái lồn dâm của em là chồng đã mê mệt rồi, nhưng mà học để chiều chồng hơn thì càng tốt.