Dụ bạn gái nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ phang nhau

0 views
|

Phim sex học sinh bé nữ sinh đang giờ học được người yêu rủ đi nhà nghỉ, cô bé vội vã trốn học đi làm tình với bạn trai.

Mặc nguyên trên người bộ đồng phục nữ sinh cấp 3 rồi cùng người yêu bước vào nhà nghỉ. Chủ nhà nghĩ biết rõ cậu bạn trai đang dụ sex học sinh là cô bé này nhưng đành mặc kệ. Thân thể non mềm của cô bé người yêu cấp 3 khiến hắn như dã thú, lúc nào cũng chỉ muốn đè em ra mà sex hiếp dâm.

Dụ bạn gái nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ phang nhau
Dụ bạn gái nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ phang nhau

Cô bé vô cùng thích thú khi thấy người yêu cuồng nhiệt với mình như vậy. Hắn càng bạo dâm chứng tỏ hắn càng yêu em nhiều, muốn địt em thật mạnh để khẳng định chủ quyền. Chưa kịp cởi váy, mới tụt được quần lót xuống mà hắn đã vội nhét cặc vào mà sex học sinh với bé.

Những cú địt như trời giáng làm bé không đứng vững, bầu ngực mới lớn rung lắc liên tục khi bị phang từ phía sau. Hết tư thế sex khong che từ phía sau, hắn lại mang em lên giường rồi địt kiểu truyền thống. Mới là học sinh lớp 11, nhưng cái bím bấy lâu nay đã bị địt cho toe toét tới nỗi có chút thâm chứ không hồng hào như ngày xưa nữa.

Nhưng để chiều lòng người yêu lúc nào nó cũng sẵn sàng, kể cả việc trốn học vào nhà nghỉ sex học sinh với nhau cũng vậy.