Em Gái Hàng Ngon Rei Mizuna Và Người Tình Chim To

0 views
|

Chào mừng các bạn trở lại với cu3x.net Hôm nay bạn sẽ được xem tập phim sex jav mới nhất được hãng an xuất bản vào hồi đầu tháng với diễn viên xinh đẹp là cô nàng Rei Mizuna.

Em Gái Hàng Ngon Rei Mizuna Và Người Tình Chim To
Em Gái Hàng Ngon Rei Mizuna Và Người Tình Chim To

Koraga nhận thấy Szuky Maga có vẻ hứng thú khi nhìn thấy Gã đang sờ soạng thân thể vợ anh ta. Koraga cũng cảm nhận đuợc Rei Mizuna đang run rẩy dưới bàn tay Gã. Koraga di chuyển bàn tay từ từ đi ngược lên cho đến khi hai Vếu nằm gọn trong lòng bàn tay Gã. Dương vật cương cứng của Koraga chạm mông Rei Mizuna, kích thích cơn hứng tình của Ẻm Rei Mizuna. Hai đầu Vếu của Rei Mizuna bắt đầu cứng nhắc.

Xem phim sex jav ngôi sao Rei Mizuna .

Koraga tiếp tục xoa bóp cặp Vếu của Rei Mizuna. Szuky Maga bắt đầu cảm thấy rất khó xử với con Dương vật bắt đầu cương lên. Tình trạng trở nên tệ hơn, Rei Mizuna không thể tin được, cơn nứng Bướm của Ẻm Rei Mizuna phát tác mạnh dưới bàn tay của Cha chồng trong khi Ẻm Rei Mizuna đang đứng trước mặt chồng.
Koraga ngưng xoa bóp Vếu, xoay người Ẻm Rei Mizuna về phiá Gã. Koraga hôn Ẻm Rei Mizuna giống như ngày hôm trước. Lần này cả hai cùng há miệng từ lúc hai cặp môi gặp nhau. Szuky Maga có thể thấy một nụ hôn say đắm, hai lưỡi chuyền từ miệng này qua miệng kia. Gã cũng nhận thấy vợ Gã tham dự vào việc trao đổi tình cảm với Cha chồng một cách tích cực. Cảnh tượng trước mắt làm cho Dương vật Szuky Maga chẩy dầm dề, ướt đẫm đũng quần.

Koraga chấm dứt nụ hôn, ngồi xuống ghế, kéo theo Rei Mizuna ngồi lên đùi Gã. ” Szuky Maga, con đã thấy Cha xoa bóp thân thể vợ con, hôn vợ con. Nhìn cảnh tượng đó, con có thấy khó chịu không ? Đối chiếu việc vừa qua với việc Cha sẽ làm cho vợ con có bầu còn nhiều cảnh khó coi hơn. Vậy con nghĩ thế nào ? Liệu có chịu đựng được không ? ”

” Con biết, con đã nhìn, đã thấy việc Cha đã làm và sẽ làm. Con yêu cầu Cha và vợ con cứ tiếp tục tiến hành việc chúng ta đã bàn bạc và đồng ý với nhau. Con không thắc mắc gì vì vợ con vẫn còn yêu con. ”

Ngôi sao jav hd Rei Mizuna

Rei Mizuna nhẩy ra khỏi vòng tay Cha chồng, chậy lại ôm hôn chồng ” Cám ơn anh, người chồng yêu qúy của em. Em rất sung sướng nhận được sự yêu thương, rộng lượng của anh. Chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi trong một gia đình đoàn tụ với đứa con sắp ra đời. ”

Hai vợ chồng Szuky Maga từ biệt Koraga ra về với sự vui vẻ của cả ba người. Rei Mizuna biết có thể đến với Koraga bất cứ lúc nào khi Ẻm Rei Mizuna cần. Đêm hôm đó hai vợ chồng Szuky Maga đã ba lần đạt được cực khoái chưa từng có từ trước đến nay.

Rei Mizuna bấm số điện thoại gọi Koraga : ” Cha khỏe không ? Ngày mai con đã sẵn sàng, con cần phải làm gì hả Cha ? ”

Koraga trả lời : ” Con cứ bình tĩnh, hoạt động bình thường, chiều mai đến gặp Cha ”

Chiều hôm sau, Rei Mizuna đến đúng giờ hẹn. Koraga hỏi : ” Con đến đây, chồng con có biết không và hắn có tỏ thái độ gì klhông ? ”

” Anh ấy còn đang làm việc, nhưng trước khi đến đây, còn có gọi điện thoại báo cho anh ấy biết. Szuky Maga vui vẻ chúc con đạt được kết quả tốt đẹp. Bây giờ cha con mình đi đâu ”

Làm tình cùng diễn viên điện ảnh jav Rei Mizuna

Koraga nắm tay dẫn Rei Mizuna vào phòng ngủ. Ẻm Rei Mizuna hơi do dự nhưng vẫn theo Gã vào phòng. Ẻm Rei Mizuna sửng sốt nhìn chiếc giường cũng như khăn trải giường đều mới tinh. Phòng trang hoàng như phòng đón cô dâu mới trong đêm động phòng. Ẻm Rei Mizuna cảm động và hãnh diện được Koraga đối xử như người vợ mới cưới.

” Giường là nơi tốt nhất để chúng ta thực hiện những ước muốn. Con có cần Cha giúp con cởi quần áo không ? ”

” Xin Cha hãy tắt đèn ” Koraga đi lại tắt đèn theo yêu cầu của Ẻm Rei Mizuna. Tuy vậy phòng vẫn còn ánh sáng lờ mờ từ phiá ngoài xuyên qua màn che cửa sổ vào phòng.