Em gái xinh lồn ngon đẹp vú khủng lần đầu đóng phim sex không che

536 views
|
phim sex hay

Em gái xinh lồn ngon đẹp vú khủng lần đầu đóng phim sex không che. Vú của chị không được hồng cho lắm nhưng làm tay tôi cũng cảm thấy sung sướng rồi, núm vú to bú mát lắm.

Cảnh núm vú được miệng tô ngậm cũng như là lưỡi tôi đã núm vú của chị. Làm cho cho vú chị càng lúc càng cứng hơn nhiều nữa. Làm cho vú chị mỗi khi được tôi bú mạnh một phát. Giật lên vì sung sướng và giật lên vì tôi bú quá mạnh cũng như thế. Để được vui vẻ với chị hoài thì tôi cũng phải tập luyện cũng như là luyện cho con cặc của mình. Nhất là luyện cái sức chịu đựng tốt mới được, chứ bình thường làm sao hầu chị trọn vẹn được.

Gái xinh lồn ngon vú khủng lần đầu đóng phim sex

Gái xinh lồn ngon vú khủng lần đầu đóng phim sex
Gái xinh lồn ngon vú khủng lần đầu đóng phim sex

Tôi lấy tay bóp vào đấy giống như người ta nhào bột đang nặng thành cặp bánh bao. Tôi vục mặt vào giữa cặp bánh bao ấy mà liếm mà hôn chị ngửa người ra đón nụ hộn của tôi vào ấy. Mồm tôi liếm 1 tay thì ôm eo 1 tay thì bóp một mẫu vú khi thì bóp khi thì se se loại núm vú của chị. Miệng thì hết liếm ngực liếm cổ lúc thì hôn môi khi thì bú vào một bên vú còn lại. Phối hợp mang nhau thì 1 lát sau vú của chị tôi với cảm giác nó săn cứng lại hơn giống như mẻ bột đã đến. Núm vú bay giờ ko còn mềm nữa mà củng săn cứng lại luôn.

Xem phim mới: Phim sex học sinh Japan vào nhà nghỉ bú cặc điêu luyện như con đĩ