0

Bạn đang xem jav hd 720p mới cập nhật tại cu3x.net

Nếu lỗi phim vui lòng click vào http://phimyz.com/ để xem
, Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,

Phim sex vụng trộm – em gái dâm ngoại tình cùng anh hàng xóm cu to, dâm đãng địt nhau trước mặt chồng mà hắn không hề hay biết.

xem phim sex vung trom

xem phim sex vung trom


Em hàng xóm mới chuyển đến vài hôm đã quen được với anh hàng xóm tốt bụng. Những lúc chồng em đi làm gã lại sang nhà em chơi, quan tâm em, chăm sóc em khiến em cảm động. Và những lúc yếu lòng ấy, em đã không giữ được mình mà phản bội chồng, sex gai xinh japan vụng trộm cùng anh hàng xóm. Trong khi chồng em đi làm 8 tiếng, thì 8 tiếng ấy cái lồn của nàng cũng bị địt tới tấp bởi con cặc của anh hàng xóm.
xem phim sex vungtrom

xem phim sex vungtrom


Ít ai biết rằng trẻ đẹp như nàng lại bất hạnh lấy phải ông chồng yếu sinh lí, nàng buồn phiền chẳng biết nói cùng ai, chỉ âm thầm chịu đựng. Ông trời như thương nàng khi cho nàng quen với anh hàng xóm ga lăng, những cử chỉ quan tâm của anh khi chồng em đi vắng khiến em cảm động. Và rồi, cái lồn hư hỏng của nàng đã chấp nhận cho một con cu khác địt vào, em đã sex lén lút với anh hàng xóm khi chồng em đi vắng.
vung trom

vung trom


Cặc của anh thật sướng, nó to gấp đôi của chồng em, địt lâu gấp đôi chồng em, lần nào bị anh địt lồn em cũng chảy nước dầm dề, mép lồn sưng mọng. Biết là sai trái, nhưng nàng không kiềm lòng được trước con cu ấy, thậm chí chồng em ở nhà em vẫn lén lút sex vụng trộm với anh hàng xóm trong nhà bếp. Cái cảm giác vụng trộm dễ bị phát hiện ấy làm cả hai nứng vô cùng, và rồi chồng em vừa ra khỏi nhà là con cu của anh hàng xóm lập tức đâm lút cán vào bướm em.