Em thư ký Jun Aizawa gạ tình khách hàng trong khách sạn

0 views
|

Phim sex hd – vì đổi lại lấy hợp đồng cho công ty, em thư kí Jun Aizawa xinh đẹp không ngần ngại gạ gã đối tác vào khách sạn xnxx , thỏa mãn hắn, mong hắn sẽ kí hợp đồng.

Dạo gần đây sếp ép chỉ tiêu quá nhiều khiến mọi nhân viên phải tìm đủ các cách để lấy được hợp đồng, không cần biết phải đánh đổi thứ gì. Những gã đàn ông nam thì tìm cách dụ dỗ vợ của đối tác, còn các em gái xinh đẹp, đương nhiên là dùng vốn tự có để đánh đổi rồi. Những cuộc sex khong che cùng đối tác để đổi lại hợp đồng, trở thành chuyện hết sức bình thường đối với Yui Hatano.

phim sex em thu ky
phim sex em thu ky

Phim sex vungtrom gái xinh gạ tình đối tác trong khách sạn

Ngày hôm nay em sẽ được gặp trực tiếp vị đối tác quan trọng nhất, chính vì nhiệm vụ khó khăn nên công ty đã quyết định cử nàng thư kí xinh đẹp nhất đi với hi vọng lấy lòng được gã. Em chắc chắn rằng lại một cuộc sex vungtrom nơi công sở sẽ diễn ra, nhưng không ngờ hắn lại trẻ như vậy, nhìn cơ bắp cuồn cuộn của hắn, em nghĩ tới những cuộc sex hd cùng hắn mà thấy kích thích vô cùng.

Hiếp dâm em thư kí xinh đẹp trong khách sạn cực phê

Vậy là, thay vì phải làm tình 1 cách miễn cưỡng như mọi khi, lần này, em lại tự nguyện làm tình cùng người đàn ông đẹp trai, to khỏe và quyền lực này. Thậm chí thấy hắn ngần ngại, em chỉ ước gì hắn bổ nhào ra mà sex hiep dam, có lẽ em cũng không phản đối, mà còn đáp lại.

Phim sex hd vungtrom – em thư kí xinh đẹp và gã giám đốc cặc to

Cứ như thế, bọn họ trong khách sạn làm tình với nhau như người yêu, động vào cơ bắp rắn chắc của hắn mà bím em đã rỉ nước, trong khi đó, hắn được chạm vào cơ thể mềm mại của em, con cặc trong quần cũng cứng ngắc. Hắn không thể kiềm chế mà giữ hình tượng nghiêm túc nữa, lúc này đây, hắn đã đè em xuống dưới giường, và bắt đầu cuộc sex vung trom đầy sung sướng với em thư kí dâm.