Em nữ sinh ham vui nhậu say bị trai địt sưng bướm

0 views
|

Phim sex không che bé nữ sinh bị bạn dụ nhậu uống say rồi bị trai lạ dẫn vào nhà nghỉ phang cho sưng lồn, tội nghiệp em ngủ say không biết mình bị địt.

Em học sinh lớp 11 trốn học đi nhậu với bạn và bị mấy thằng con trai dụ uống say. Một thằng trong số đó nhanh chóng nhân cơ hội em say không biết gì dẫn vào nhà nghỉ để đụ em. Tội nghiệp cô bé say rượu bị thằng con trai mới quen đè ra hiếp lại còn quay video sex không che nữa.

phim sex
phim sex

Nhìn khuôn mặt non nớt của em không nghĩ hàng em lại ngon đến vậy. Vì say rượu nên em cứ để mặc cho gã đàn ông lạ cởi quần lót, banh chiếc áo đồng phục ra mà khám phá. Bầu ngực tròn trịa của gái trinh, cái lồn hồng hào nhỏ xíu chưa từng bị địt. Nghĩ tới việc lát nữa được sex không che với em nữ sinh này làm hắn sướng phát điên.

Em đã tỉnh táo nhưng không nhận thức được việc mình đang làm. Chỉ là em thấy ngực mình đang bị phanh ra, lồn em bị đùa nghịch, nhưng mà em lại thấy sướng. Rồi hắn nhét con cu giả vào lồn em, một cảm giác kích thích đến tê dại. Không ngờ sex vụng trộm với trai lại sung sướng đến vậy. Có lẽ nếu lúc tỉnh táo em sẽ phản ứng khác, nhưng giờ em lại vô cùng ngoan ngoãn banh lồn ra cho gã nhét cu vào lồn em.

Cái bướm nhỏ xíu của em bị gã đàn ông mới quen dùng cặc giả nong rộng ra. Giờ đã đến lúc hắn cho con chim của hắn được sex không che với cái bướm xinh đẹp này. Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, banh rộng háng em ra, con cặc cỡ bự phang lút cán vào cái lỗ lồn ẩm ướt của bé mà địt. Lồn chặt khít, tiếng em rên rỉ vì đau, vì sướng làm hắn điên cuồng mà dập như muốn hiếp dâm em. Một cuộc sex thật đáng nhớ khi hắn được phá trinh một cô bé học sinh.

Phim sex không che sưu tầm bởi phimyz.com